มุมซื้อขาย - Classified Zone > ซื้อขายชุดแต่ง Honda Mobilio

WIND KEEPER

(1/1)

wirawan:
            หากคุณกำลังเจอปัญหา!!ลืมตัวจนปิดประตูแรง เสียงกระแทกของประตู ทำให้คุณต้องแกล้งทำเป็นไม่ได้ยิน"จากปัญหา"ยางที่มากับรถบางเกินไป" เราช่วยคุณได้!! ปัญหาจะหมดไป ด้วย #WIND KEEPER‪#‎ยางล‎ดเสียง‬ ‪#‎ยางกันลม‬ ‪#‎ยางขอบประตู‬  ติดแล้วตอนปิดไม่ต้องกลัวกระแทก! สามารถช่วยลดเสียงลมหรือเสียงรบกวนทางประตูไป 50-70% จากเดิม ช่วยยืดอายุการ ใช้งานของประตู แน่นขึ้นหนึบขึ้น แถมช่วยลดเสียงรบกวนจากภายนอก ทำให้ห้องโดยสารของคุณเงียบขึ้น จนคุณรู้สึกตั้งแต่ตอนจอด เหมือนอยู่ในห้องเก็บเสียง แต่แท้จริงแล้ว คุณกำลังอยู่ในรถของคุณ!!
Wind keeper ยางลดเสียงเข้าประตูรถ ติดตั้งง่าย ไม่ต้องใช้กาว ;) ;)

ปัญหาของยางกันเสียงรุ่นเก่าที่ใช้กาวคือ
 1. กาว 3M ติดไปนาน อาจหลุดออกได้ จากการล้างรถ หรือ การติดตั้งไม่ดี
 2. ถ้ากาวหลุด ยางกันเสียงจะหลุดออก และปกติต้องเปลียนกาวใหม่ แต่ช่างส่วนใหญ่ ชอบใช้กาวยางทางทับแล้วติด ทำให้รถสีขาว เหลือง
 3. ถ้าช่างติดไม่ดี ยางลดเสียงจะไม่ตรงกับตำแหน่งสัมผัสระหว่างประตูกับตัวถังรถ
 4. การติดตั้งไม่ดี หรือ จุดติดตั้งไม่เหมาะสม ทำให้ประตูรถปิดยาก ต้องใช้แรงในการปิดมากขึ้น
 5. ยางเป็นยางสีดำ ติดบนรถทำให้รู้สึกรถสกปรก หรือ ไม่สวยงาม

ข้อดีของยางกันเสียง " Wind keeper"
 1. ติดตั้งโดยไม่ต้องใช้กาว
 2. ติดขนานกับยางขบประตูโดยให้กระดูกงูของยางขอบประตูเดิม กดทับลงบันปลายของ  Wind keeper ทำให้ไม่มีปัญหาในหารหลุด
 3. ไม่มีปัญหาในการหาตำแหน่งติดตั้ง ป้องกันลมเข้าได้อย่างมั่นใจ
 4. ยางมีความทนทานกว่า เพราะใช้วัสดุที่ใช้กับรถยนต์ และโครงสร้างยางที่พัฒนาขึ้น เป็นบล็อค เพื่อใช้ในการเก็บเสียงได้ดีกว่า
 5. ลดปัญหาการติดตั้งยาก และ ลดการปิดประตูที่ต้องใช้แรงมากขึ้น
 6. หลังติดตั้ง รถจะดูเรียบร้อยไม่รก
 7. มีสี่สีให้เลือก   ดำ แดง ส้ม ฟ้า  ทำให้ทานสามารถแต่งรถ และ ลดเสียงไปพร้อมกันราคา กล่องละ 2,500 บาท ติดได้สี่ประตูส่งทั่วประเทศ หรือมาติดที่ร้าน The work shop โยธินพัฒนา ใกล้ CDC
สนใจติดต่อ  0948812386 id theworkshop3678 (แอดมินบี)
สนใจดูสินค้าเพิ่มเติมได้ที่ www.theworkshop3678.com


wirawan:


         สวัสดีค่ะ ขออนุญาติแอดมินทุกท่านนะค่ะ ทางร้าน The work shop มีกิจกรรมดีดีมาฝากกัน เตรียมตัวรับโปรโมชั่นแสนสุดคุ้มของ wind keeper #ยางกันลม #ยางกันกระแทก เพียงแค่ทุกคนทำตามกติกาง่ายให้ถูกต้องนะค่ะ

1.   กดLike + กดshare +กดfollow ของ Page windkeeper จาก face bookของลูกค้า(เน้นว่าต้องเป็นเพจ windkeeper ที่ถูกต้องของทางร้าน)ลดเลย 100 บาท
2.    หากลูกค้าถ่ายรูปตนเองกับกล่อง wind keeper หรือรูปรถวางคู่กับกล่อง wind keeper แล้วโพสใน face book ของตนเอง ลดเพิ่มทันที 100 บาท พร้อมใส่ Hashtag #windkeeper #ยางลดเสียง #ยางกันกระแทก

ปกติ 1 กล่อง ราคา 2500 บาทติดได้ 4 ประตู มาที่ร้านบริการติดตั้งให้ฟรี  ร้าน The work shop โยธินพัฒนา อยู่ใกล้ CDCสนใจติดต่อ  0948812386  ID: theworkshop3678 (แอดมินบี)    สนใจดูสินค้าเพิ่มเติมได้ที่ www.theworkshop3678.com
 :-* :-* :-* :-* :-* :-* :-* :-* :-* :-* :-*

นำร่อง

[0] ดัชนีข้อความ

Go to full version