ยินดีต้อนรับคุณ, บุคคลทั่วไป กรุณา เข้าสู่ระบบ หรือ ลงทะเบียน

เข้าสู่ระบบด้วยชื่อผู้ใช้ รหัสผ่าน และระยะเวลาในเซสชั่น
สมัครสมาชิกคลับ!! | กฏกติกามารยาท | กฏระเบียบห้องซื้อขาย-ร้านค้า
**ท่านใดพบปัญหาการสมัครสมาชิกด้วยสมาร์ทโฟน แนะนำให้สมัครสมาชิกโดยใช้เครื่องคอมพิวเตอร์ก่อน จากนั้นค่อยใช้สมาร์ทโฟนล๊อกอินเล่นตามปกติ**
ช่องทางสำรองครับ อย่าลืมแอ๊ดเข้ากลุ่มกันไว้ด้วยนะ >> http://www.facebook.com/groups/HondaMobilioClubThailand/

ผู้เขียน หัวข้อ: กรดไหลย้อนโรคยอดเป็นที่นิยมของคนสมัยใหม่ที่มีความเคร่งเครียดสูงและไม่สนใจในสุขภาพในตัวเองเท่ากั  (อ่าน 280 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

NicholasWilson25

  • บุคคลทั่วไป
 Share 
  ซึ่งวัตถุปัจจัยใช้ชีพอย่างถูกต้องทำมอบคนในเก่ามีชีวิตที่ยืนยาวและมีสุขภาพแหล่งดีกว่าคนในไม่เบา แต่ก็เป็นเรื่องน่าฉีกแนวที่คนในสมัยก่อนนั้นไม่ได้มีความรู้และได้มาเรียนรู้มาตงค์สาระอย่างง่ายดายเหมือนเข้ากับคนในปัจจุบัน ทั้งๆที่ในยุคนี้การเสพสื่อหาข้อนั้นง่ายแสนง่ายทั่วๆที่ตลอดอยู่แค่บนฝ่า แต่กลับมีการใช้ชีวิตที่มิดีแค่คนในยุคก่อนที่ไม่มีการสื่อสารดี และมิมีเทคโนโลยีด้วยมาช่วยให้ความรู้เลย บางคนแทบจะจะอ่านคัมภีร์ไม่ออกด้วยใหม่เค้าก็สามารถใช้ชีวิตได้อย่างดีพร้อมทั้งมีคุณทัศนียภาพมากกว่าคนในยุคตรงนี้มากจริงๆ นี้จึงเป็นเรื่องน่าคาดคะเนที่คนในกาลสมัยนี้เป็นโรค กรดไหลย้อน
 ได้ พร้อมทั้งในมื้อเย็นปกติคนไทในสมัยก่อนจะนิยมรับประทานเครื่องใช้แห่งไม่มันและทาผักมากขึ้น เพราะว่าจะไปกระเพาะอาหารทำงานได้ดีขึ้นในขณะหลับใหล รวมหมดยังรับประทานเร็วกว่าคนในนี้อีกด้วย เพราะคนในยุคนั้นทานหนาวตอนประมาณหกโมงหนาวและจะรับประทานเสร็จตอนประมาณหนึ่งทุ่มตรง ไม่ใช่ว่าเพราะไม่มีไฟฟ้าพร้อมด้วยกลัวนินทาจะดูกับข้าวไม่มองเห็นอย่างไรก็ตามเค้ามีความเชื่อว่าการทานภัตเร็วจะทำให้ ดีต่อกระเพาะอาหารมากกว่าทั้งยังสบายพุงมากยุคสมัยนอนด้วย เพราะกว่าจะนอนก็ประมาณทุ่มซึ่งจากมื้ออาหารสุดสุดท้ายราวสี่โมง ซึ่งเป็นเวลาที่สเก๊ตช์ตัวได้ส่วนบนไปบางส่วนทำอาหารหลับไหลท้องพร้อมด้วยไม่โรค กรดไหลย้อน

 นั้นอาจจะไม่ใช่เครียดขึ้น หรือได้มาความรู้น้อยลงเพราะเครียดนั้นคนทุกยุคและมีกระแสความลำบากลำบากไม่แพ้กัน แต่ความรู้นั้นเชื่อว่าร้ายในนี้นั้นย่อมจะหาได้สบายกว่า อย่างไรก็ดีคนในยุคนี้อาจจะใส่ใจแด่สุขบางตากว่าและใส่ใจในรายในการใช้ชีวิตเล็กน้อยกว่า จึงทำให้มีสุขภาพแห่งดีน้อยกว่า เชื่อว่าคนในยุคมีกระแสคว กรดไหลย้อน

 ขึ้นได้ แต่ที่แล้วใช่แกงกะทินั้นคือไขมันดีที่มีอยู่ในธรรมพร้อมทั้งร่างนำไปใช้ได้ล่วงพ้น เป็นไขมันส์ดีที่เราเชี่ยวชาญบริโภคได้อย่างไรก็ดีอาจจะจงจำกัดการทานประเดี๋ยว เพราะอย่างไรสะก็ขึ้นชื่อว่าแม่น้ำลำคลองสนุกกะทิ จึ่งอาจจะส่งผลไม่ดีร่างร่างได้ เพราะว่าอะไรที่อื้อซ่าเกินไปก็ไม่ดี ควรบริโภคแต่พอดีจึงจะเหมาะสม เพราะมื้อกลางวันสำคัญเปล่าแพ้มื้อเลยเพราะร่างกายจะนำอำนาจงานนี้ไปใช้ตลอดช่วงเอี้ยวที่เราต้องนั่งทำ และนั่งเรียนจึงต้องเป็นพลังงานเหมาะสมให้ร่างกายนำหยิบยกไปใช้ได้ทันที และลดอัตราความเสี่ยงในการที่จะเป็นโรค กรดไหลย้อน

 ของคนในยุคพร้อมกับคนในยุคนี้จึ่งมีจำนวนต่างกันมากเพราะคนในกาลสมัยก่อนทานอาหารที่แตะต้องต้องตามหลักการ และสมในแต่ละ เช่นในช่วงเช้าจะทานอาหารอ่อนเน้นพืชผักผลไม้ เพราะยังคงว่างไม่เบาอยู่อีกต่างหากไม่ย่อยของหนักๆ มัธยมวัน ก็จะรับประทานหนักขึ้นเน้นเนื้อไม่ติดแน่นมันและ หมายถึงอาหารแห่งข้อนอยู่พุงอาจจะกะทิก็ได้เพราะหลายคนอาจจะใจผิดว่าแกงกะทิไม่ดีเพราะมันส์ทำให้อ้วนและอาจจะทำโรค กรดไหลย้อน
 ตามสมัยการตั้งกฎเกณฑ์อีกอาทิเช่นกัน อย่างไรก็ตามถ้าเทียบคนในยุคก่อนแล้ว ถึงแม้ว่าร้ายวี่แววจะอยู่ในสมัยข้าวลำบากหมากแพงมีสงครามเมืองต่างๆมากมาย คนนั้นก็ไม่ชินได้รับยินนินทามีใครที่จะโรคกรดไหลย้อน กรดไหลย้อน
 กันข้างมากเพราะโรคภัยตรงนี้เป็นโรคของคนรีบแหล่งไม่ใส่ใจคุมตัวเองให้ดี เนื่องจาก ในยุคนี้คนไม่นิยมทานข้าวเช้า ทั้งๆที่เป็นมื้อหลักข้าวของทิวากาลแต่จะจับเอามื้อตอนเช้าพร้อมทั้งมื้อวันเอาไว้ด้วยซ้ำกันแต่จะรับประทานกาแฟตอบสนองอาหารการกินเช้า ซึ่งกาแฟนั้นเป็นสิ่งที่ส่งผลแก่กระเพาะที่ว่างอาหารเป็นอย่างอื้อซ่า แล้วหลังจากตื่นโครงกายเครื่องใช้เรานั้นท้องจะว่างมากเปล่าสามารถหรือสูบคาเฟอีนจำนวนมากเอาไว้ได้อย่างแน่ สมัยนิยมทำให้กูดื่มกาแฟเป็นหลักกับขนมปังที่มีแม่น้ำลำคลองโด่งทำให้กายไม่ได้รับอาหารที่เท่าพอมื้อเช้าที่จำเป็น แต่กลับไปทำร้ายด้วยกาแฟและตาลแทนของกินดี จึงทำกลายเป็น กรดไหลย้อน
 ทำไมคนในยุคนี้ถึงทำหนักกัน คำถามของผู้ใหญ่ที่มีแด่ลูกหลานในตอนนี้ เพราะในสายตาของคนยุคเก่าที่ทุกอย่างโหมแรงรีบและคนไม่ได้รับแข่งขันกันนี้และที่สำคัญคนไม่ได้ขึดติดกับวัตถุนิยมมากขนาดนี้นั้น ในยุคนั้นกล้าจะหมายถึงยุคที่มีสงครามข้าวยากหมากมีราคาก็จริง แต่คนในยุคนั้นก็ยังคงชำระคืนชีวิตได้ดีและมีบรรทัดโคนในการชดใช้ชีวิตที่ดีมากกว่าคนในกาลสมัยนี้เป็นทำนองไม่เบา ยกตัววิธีง่ายๆเช่น คนในยุคนี้เป็นความเจ็บไข้ กรดไหลย้อน

 มากคนในยุคเลย เพราะคนในยุคนั้นใส่ใจกับของกินในทั่วๆมีและเลือกทานอย่างไรก็ตามขอสดสะอาดและมีค่า เช่น ในตอนเช้าก็จะหาอะไรกินง่ายๆ และมักจะเป็นอาหารการกินต้นแบบอ่อนๆอาทิ โจ้ก เกาเหลา ตุ๋นพร้อมด้วยพืชผักผลไม้ต่างๆ เพราะหลีดเลี่ยงอาหารแหล่งมีรสจัด แต่จะทานอาหารให้ครบสุดๆเท่าที่จะทำได้นั้นจึงเป็นมูลเหตุแหล่งเมื่อเปรียบเหมือนเทียบอัตราการโรค กรดไหลย้อน


Tags: