ยินดีต้อนรับคุณ, บุคคลทั่วไป กรุณา เข้าสู่ระบบ หรือ ลงทะเบียน

เข้าสู่ระบบด้วยชื่อผู้ใช้ รหัสผ่าน และระยะเวลาในเซสชั่น
สมัครสมาชิกคลับ!! | กฏกติกามารยาท | กฏระเบียบห้องซื้อขาย-ร้านค้า
**ท่านใดพบปัญหาการสมัครสมาชิกด้วยสมาร์ทโฟน แนะนำให้สมัครสมาชิกโดยใช้เครื่องคอมพิวเตอร์ก่อน จากนั้นค่อยใช้สมาร์ทโฟนล๊อกอินเล่นตามปกติ**
ช่องทางสำรองครับ อย่าลืมแอ๊ดเข้ากลุ่มกันไว้ด้วยนะ >> http://www.facebook.com/groups/HondaMobilioClubThailand/

ผู้เขียน หัวข้อ: 8 เรื่อง ต้องรู้ก่อนจะตัดสินใจทำนม เสริมหน้าอก  (อ่าน 105 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออฟไลน์ noongamta

 • สมาชิกใหม่
 • เจ้าของกระทู้
 • สมาชิก ID: 5428
 • กระทู้: 1
 • พลังน้ำใจ : 0
 • เพศ: หญิง
 • จังหวัด: นนทบุรี
 • ชื่อเล่น: noongamta
  • ดูรายละเอียด
  • รางวัลและกิจกรรม
 Share 
8  เรื่อง ต้องรู้ก่อนจะตัดสินใจทำนม เสริมหน้าอก
          สำหรับสาว ๆ ชาวเอเชียอย่างสาวไทยนั้น  ขนาดของหน้าอกมักจะมีอยู่ที่ขนาดประมาณคัพ A-B โดยกรรมพันธุ์อยู่แล้วค่ะ  แต่หากต้องการอัพอกเสริมหน้าอกให้ดูอวบกว่าเดิม เดี๋ยวนี้การทำศัลยกรรมเพิ่มหน้าอกก็ไม่ใช่เรื่องยากไปแล้ว  คลินิกหรือโรงพยาบาลเสริมความงามแห่งไหนก็มี  แค่เตรียมเงินให้พร้อมก็ทำได้ทันที  แต่ก่อนที่สาวอกน้อยไข่แตกจะไปอัพหน้าอกจริง ๆ มาลองดูข้อมูลเหล่านี้ก่อนดีกว่า ว่าหากคุณเข้ารับการศัลยกรรมหน้าอกแล้วคุณจะต้องพบกับอะไรบ้าง หรืออะไรบ้างที่คุณต้องรู้ก่อนค่ะ
    ช่วงอายุที่เหมาะสมสำหรับการเสริมหน้าอกก็คือ ช่วงที่ร่างกายเราเจริญเติบโตเต็มที่แล้ว นั่นคือตั้งแต่อายุ 20-22 ปีขึ้นไปแล้วค่ะ  หากอายุน้อยกว่านี้ไม่แนะนำเลยค่ะ
    ก่อนตัดสินใจเสริมอึ๋มอัพไซส์หน้าอก ควรศึกษาวัสดุและรูปทรงของหน้าอกที่จะทำให้ดีก่อน  เพราะเดี๋ยวมีวัสดุเสริมหน้าอกชนิดต่าง ๆ ให้เลือกเสริมเยอะแยะเลย  แต่ละชนิดมีข้อดีและข้อเสียต่างกันไป  อย่าเพิ่งรีบร้อนค่ะ คิดดี ๆ เลือกดี ๆ ดีกว่าต้องมาแก้ไขทีหลังนะคะ
    บอกไว้เลยค่ะว่าการผ่าตัดทำศัลยกรรมนั้นเจ็บทั้งนั้น  การเสริมหน้าอกก็เจ็บเช่นกันค่ะ แถมเจ็บมากด้วยเพราะแผลค่อนข้างใหญ่ ดังนั้นจึงตามมาด้วยผลข้างเคียงหลังจากการผ่าตัดด้วย ใครที่ตัดสินใจเสริมหน้าอกก็เตรียมใจเอาไว้ได้เลยว่าต้องเจ็บตัวแน่
    ก่อนการเข้าผ่าตัดให้เตรียมชุดชั้นในแบบตะขอหน้าเอาไว้ด้วยค่ะ เพราะหลังจากออกจากโรงพยาบาลแล้ว จะยกแขนใส่เสื้อในทบไม่ได้เลยเพราะปวดบริเวณรักแร้มาก อย่าลืมเตรียมไว้สวมด้วยนะคะ สำคัญมากค่ะ
    หลังการผ่าตัดแล้ว ไซส์ของหน้าอกเราก็จะเปลี่ยนไป ดังนั้นก็ต้องเปลี่ยนขนาดของชุดชั้นในใหม่ทั้งหมดแน่นอน แต่ในช่วงแรกหลังจากผ่าตัดศัลยกรรมหน้าอกมา ควรสวมชุดชั้นในแบบที่มีความยืดหยุ่นได้ง่าย เพราะหากสวมใส่แบบมีโครงจะรัดหน้าอกมากเกินไป เมื่อหน้าอกบวมแต่เสื้อชั้นในไม่ขยายตาม จะทำให้หน้าอกเป็นพังผืดได้ง่ายมาก  ควรเลือกสวมเสื้อในประเภทสปอร์ตบรา หรือบราสำหรับคนที่เสริมหน้าอกโดยเฉพาะค่ะ
    หลังจากผ่าตัดเสริมหน้าอกมาแล้ว ต้องป้องกันหน้าอกเป็นพังผืด ด้วยการนวดเป็นประจำทุกวัน วันละ 10 นาที  ด้วยวิธีนวด 4 ท่าดังนี้ค่ะ
     ท่าแรกใช้มือสองข้างดันซิลิโคนเข้าหาหน้าอกให้ชิดกันแล้วค้างไว้ นับ 1-10 แล้วคลายออก
    ใช้มือสองข้างดันหน้าอกจากตรงกลางไปด้านข้าง ทำค้างไว้นับ 1-10 แล้วผ่อนมือออก
    ใช้มือดันซิลิโคนขึ้นข้างบนให้มากที่สุดแล้วค้างไว้ นับ 1-10 แล้วคลายออก
    ท่าสุดท้าย ประสานมือกันแล้วดันซิลิโคนลงด้านล่างแล้วนับ 1-10 แล้วคลายออก  ทั้งหมดนี้เมื่อทำครบแล้วให้วนกลับไปทำตั้งแต่ท่าแรก นวดวนไปเรื่อย ๆ จนครบ 10 นาที
    เตรียมใจไว้กับรอยแผลเป็นที่จะต้องเกิดขึ้นอย่างแน่นอน แต่อาจมากน้อยต่างกันไปขึ้นกับฝีมือของหมอที่ผ่ารวมทั้งการดูแลของคุณด้วย  โดยคุณสามารถใช้ครีมลดรอยแผลเป็นเข้ามาช่วยได้ด้วยค่ะ
    ผู้ที่ทำศัลยกรรมเสริมหน้าอก จะต้องทำ MRI สแกนอย่างสม่ำเสมอ เพื่อเป็นการตรวจสอบว่าวัสดุที่เสริมเพิ่มขนาดหน้าอกเรานั้นยังอยู่ในสภาพดีหรือเปล่า  ตรงนี้มีค่าใช้จ่ายแต่ละครั้งที่ค่อนข้างสูง จึงต้องเตรียมเอาไว้ด้วยค่ะ
การได้เป็นเจ้าของหน้าอกคู่ใหม่ที่สวยอึ๋มกว่าเดิม เป็นความฝันของหญิงไทยเป็นจำนวนมาก  หากคุณตัดสินใจแล้วว่าจะเข้ารับการศัลยกรรมหน้าอกจริง ๆ ก็ควรเตรียมตัวเตรียมใจไว้ให้พร้อมกับ 8 ข้อข้างต้นที่กล่าวมาแล้วกันนะคะTags: