ยินดีต้อนรับคุณ, บุคคลทั่วไป กรุณา เข้าสู่ระบบ หรือ ลงทะเบียน

เข้าสู่ระบบด้วยชื่อผู้ใช้ รหัสผ่าน และระยะเวลาในเซสชั่น
สมัครสมาชิกคลับ!! | กฏกติกามารยาท | กฏระเบียบห้องซื้อขาย-ร้านค้า
**ท่านใดพบปัญหาการสมัครสมาชิกด้วยสมาร์ทโฟน แนะนำให้สมัครสมาชิกโดยใช้เครื่องคอมพิวเตอร์ก่อน จากนั้นค่อยใช้สมาร์ทโฟนล๊อกอินเล่นตามปกติ**
ช่องทางสำรองครับ อย่าลืมแอ๊ดเข้ากลุ่มกันไว้ด้วยนะ >> http://www.facebook.com/groups/HondaMobilioClubThailand/

ผู้เขียน หัวข้อ: ข่าวเปิดตัว Pioneer รุ่นใหม่ครับของปี 2015  (อ่าน 3469 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออฟไลน์ pmc

 • สมาชิก 30 ไมล์
 • ****
 • เจ้าของกระทู้
 • สมาชิก ID: 37
 • กระทู้: 47
 • พลังน้ำใจ : 0
 • เพศ: ชาย
 • จังหวัด: กทม
 • ชื่อเล่น: ภาส
  • ดูรายละเอียด
  • รางวัลและกิจกรรม
 Share 
ลองอ่านบทความนี้ดูนะครับ Credit :นิตยสารนิวดีไลท์  NewDelightMagazine
+++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++

บริษัทไพโอเนียร์ ภูมิใจนำเสนอสุดยอดเทคโนโลยีแห่งการเชื่อมต่อโลกออนไลน์ ที่ได้รับการพัฒนาและทดสอบโดยผู้เชี่ยวชาญ ซึ่งถือเป็นนวัตกรรมใหม่ล่าสุดของโลกที่เครื่องเสียงติดรถยนต์จะสามารถเชื่อมต่อกับสมาร์ทโฟนได้ทั้งระบบปฏิบัติการ iOS และ Android เช่น iPhone 5S และสมาร์ทโฟนในระบบ Android รวมกว่า 40 รุ่น จากแบรนด์ดังต่างๆทั่วโลก อาทิเช่น Samsung, LG, HTC, Sony Ericsson และ Motorola เป็นต้น  นอกจากนี้ “ The revolution of App Radio Mode”  สุดยอดแอพพลิเคชั่นที่ช่วยเชื่อมต่อสมาร์ทโฟนคู่ใจเข้ากับเครื่องเสียงติดรถยนต์ด้วยระบบ Friendly user & Simpler Smartphone connection feature เพียงผู้ใช้ต่อสาย USB ของเครื่องโทรศัพท์ จะสามารถเชื่อมต่อแอพพลิเคชั่นต่างๆที่คุณชื่นชอบมาใช้และสั่งงานงานบนจอทีวีติดรถยนต์ของไพโอเนียร์ได้อย่างง่ายดาย อีกทั้งยังมีแอพพลิเคชั่นที่สามารถใช้งานบนหน้าจอทีวีติดรถยนต์ได้มากถึง 24 แอพพลิเคชั่น ด้วยเหตุนี้ดัชนีความมั่นใจผู้บริโภคที่มีต่อเสภาวะเศรษฐกิจเพิ่มขึ้นติดต่อกัน 5 เดือนติดที่ 70.1 จุด ทำให้ทางบริษัทตั้งเป้าหมายการเติบโตที่มากกว่า 10 % เมื่อเปรียบเทียบกับปีที่แล้ว

คุณปุณณรัตน์ รีฮาเซ็น ผู้จัดการฝ่ายขายและการตลาดอาวุโส ยังได้เสริมอีกว่า ทางบริษัทไพโอเนียร์ให้ความสำคัญอย่างต่อเนื่องในการคิดพัฒนาเทคโนโลยีการเชื่อมต่อเครื่องเสียงติดรถยนต์กับสมาร์ทโฟนให้มีการทำงานที่สมบูรณแบบที่สุด เพื่อตอบสนองไลฟ์สไตล์ของผู้ใช้ให้ได้รับความบันเทิงและสะดวกสบายอย่างไร้ขีดจำกัด อีกทั้งยังเตรียมความพร้อมเพื่อก้าวนำคู่แข่งด้วยการเปิดศูนย์บริการ App Radio Mode Development Center เพื่อสนับสนุนนักพัฒนาแอพพลิเคชั่นทั้งหลาย ซึ่งในปีนี้ทางบริษัทมีโครงการPrivilege Marketing เพื่อสนับสนุน Local Application Developer พัฒนาแอพ AIS Guide&Go by Pioneer  ซึ่งเป็นแอพพลิเคชั่นที่ช่วยอำนวยความสะดวกในเรื่องของเส้นทางและข้อมูลจราจรแก่ผู้ขับขี่ นอกจากนี้ยังได้รับความร่วมมือจากพันธมิตรของบริษัทไพโอเนียร์ที่ยินดีจะมอบสิทธิประโยชน์ต่างๆให้กับผู้ใช้แอพพลิเคชั่นนี้ด้วย

ซึ่งในปีนี้ บริษัทไพโอเนียร์มีความมั่นใจว่าคุณภาพของ CAR AV 2015 –Roll CONNECTED จะสามารถตอบสนองความต้องการและไลฟ์สไตล์ของผู้บริโภคที่มอบไว้ความไว้วางใจในการเลือกใช้เครื่องเสียงของเราได้อย่างแน่นอนทั้งนี้บริษัทได้เตรียมงานโรดโชว์ไปยังจังหวัดต่างๆ เพื่อให้ผู้ที่ชื่นชอบเครื่องเสียงติดรถยนต์ได้สัมผัสกับเทคโนโลยีที่ล้ำสมัยจากไพโอเนียร์ อาทิ  เชียงใหม่ พิษณุโลก ภูเก็ต สุราษฎร์ธานี ขอนแก่น โคราช อยุธยา ระยอง และ กรุเทพฯ อีกทั้งยังเน้นการทำกิจกรรมผ่านโซเชียลมีเดียต่างๆ   เพื่อสื่อสารกับกลุ่มเป้าหมายของบริษัท นอกจากนี้มีแผนการทำโปรโมชั่นพิเศษเพื่อเอาใจแฟนๆของเครื่องเสียงติดรถยนต์ไพโอเนียร์ เนื่องในโอกาสส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ที่กำลังจะมาถึง

ด้าน พีเค ปิยวัฒน์ เข็มเพชร กล่าวว่า โดยส่วนตัวมีความชื่นชอบเครื่องเสียงติดรถยนต์และชื่นชอบเทคโนโลยีต่างๆเกี่ยวกับสมาร์ทโฟนอยู่แล้ว พอได้ใช้ทีวีติดรถยนต์ของไพโอเนียร์ที่สามารถเชื่อมต่อสมาร์ทโฟนได้อย่างง่ายดาย อีกทั้งยังสามารถนำแอพพลิเคชั่นที่ใช้บ่อยๆมาใช้บนหน้าจอทีวีติดรถยนต์ไม่ต้องก้มมองสมาร์ทโฟนเวลาขับรถ ทำให้การใช้รถใช้ถนนมีความปลอดภัยมากยิ่งขึ้น นอกจากนี้แอพพลิเคชั่นนำทางต่างๆที่ไพโอเนียร์ได้พัฒนาอย่างต่อเนื่องก็ทำให้การใช้งานง่ายขึ้นด้วย แต่ที่ชื่นชอบเป็นพิเศษก็คงจะหนีไม่พ้น ความสามารถในการใช้งานโซเชียลมีเดียผ่านหน้าจอทีวีติดรถยนต์ ไม่ว่าจะการเล่นเฟสบุ๊ค หรือการฟังเพลงหรือดูวีดีโอจากสถานีทั่วโลกผ่านยูทูป ซึ่งผมว่ามันตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของคนรุ่นใหม่ได้อย่างลงตัว และผมเชื่อมั่นว่าถ้าใครได้ลองสัมผัสเครื่องเสียงติดรถยนต์ของไพโอเนียร์ ขอแค่ครั้งเดียวเท่านั้นแหละ คุณจะต้องหลงมนต์เสน่ห์แห่งเทคโนโลยีไม่ต่างไปจากผมอย่างแน่นอน ข้อมูลเพิ่มเติมติดต่อลูกค้าสัมพันธ์ 02-7170300, http://www.pioneer-thailand.co.th, FB/PioneerElectronicsThailand

เครื่องเล่นพร้อมจอทีวีติดรถยนต์ไพโอเนียร์ AV Multi Media รุ่นใหม่ล่าสุด

ยกระดับมาตรฐานภาพและเสียงระดับเวิลด์คลาส

บริษัทไพโอเนียร์ อีเล็กโทรนิคส์ซึ่งเป็นผู้นำด้านอุปกรณ์เครื่องเสียงติดรถยนต์ นำเสนอผลิตภัณฑ์ใหม่ ของปี 2558 คือ เครื่องเล่นพร้อมจอทีวีติดรถยนต์AV Multi Mediaได้แก่รุ่น

AVH-X7750BT, AVH-X6750DVD, AVH-X5750BT, AVH-X4750DVD, AVH-X2750BT, AVH-X1750DVD, AVH-275BT และ AVH-175DVD นับเป็นครั้งแรกที่ไพโอเนียร์ขยายการเชื่อมต่อกับระบบ Android และ iOS รวมถึงสมาร์ทโฟนรุ่นล่าสุด[1] โดยการตอบสนองการทำงานด้วย AppRadio Mode ทำให้ รถยนต์สามารถเชื่อมต่อกับ อินเทอร์เน็ต (Connected Car)และใช้งานได้สะดวกขึ้น  เครื่องเล่นพร้อมจอทีวีติดรถยนต์รุ่นใหม่นี้ (ยกเว้นรุ่น AVH-275BT และ AVH-175DVD) รองรับทั้งระบบปฏิบัติการ iOS® and Android™  สามารถเชื่อมต่อได้ง่ายด้วยสาย USB ของสมาร์ทโฟน

 

AVH-XL5750BT_RDRI_left_green_B2คุณสมบัติที่โดดเด่นของภาพและเสียงของเครื่องเล่นรุ่นใหม่นี้ อำนวยความสะดวกให้ผู้ขับขี่และผู้โดยสารในรถ ด้วยการใช้งานด้วยภาพของ Graphic User Interface (GUI)  นับจากปีหน้าเป็นต้นไปผู้ขับขี่รถยนต์โตโยต้า จะมีตัวเลือกของเครื่องเล่น AV Multi Mediaเพิ่มขึ้นคือรุ่น AVH-XL5750BT และ AVH-XL4750DVD ซึ่งจะจัดวางได้อย่างพอดีกับภายในของรถ

“ผู้ใช้สมาร์ทโฟนจะสามารถเชื่อมต่อสัญญาณอินเทอร์เน็ตได้เป็นอย่างดี สิ่งนี้จะทำให้ผู้บริโภคให้ความสำคัญเพิ่มมากขึ้นในการขับขี่รถยนต์ในแต่ละวัน” มร.ไดสุเกะ ทากะคาวา ผู้จัดการทั่วไปอาวุโสฝ่ายการขายและการตลาดของบริษัทไพโอเนียร์ เอเชียเซ็นเตอร์  กล่าว “เครื่องเล่นนี้ช่วยให้ผู้ขับขี่สามารถเชื่อมต่อกับสมาร์ทโฟนผ่านโหมดของ App Radio ไม่ว่าเขาจะใช้โทรศัพท์ Android หรือ iOS ก็ตาม ซึ่งช่วยใช้งานคอนเทนท์ต่างๆได้อย่างดีผ่าน AppRadioLIVE รุ่นใหม่ของไพโอเนียร์ ทั้งสามารถควบคุมคอนเทนท์ต่างๆผ่านหน้าจอมทีวีติดรถยนต์ของไพโอเนียร์  ทำให้ไพโอเนียร์เป็นผู้นำแนวคิดรถยนต์ที่สามารถเชื่อมต่อกับอินเทอร์เน็ต (Connected Car)ได้อย่างชัดเจน

Wider Connectivity   สำหรับเครื่องเล่น AV Multi Mediaทุกรุ่น ยกเว้น รุ่น AVH-175DVD และ AVH-275BT เป็นรุ่นที่หาซื้อได้ทั่วไป ซึ่งรองรับระบบ iOS และAndroid ของสมาร์ทโฟน  สามารถใช้งานร่วมกับ

AppRadio Mode– ไพโอเนียร์ทำขึ้นมาพิเศษในโหมดของ App Radio ที่ผู้ใช้สามารถดูแลและควบคุมแอพพลิเคชั่นที่ติดตั้งบนอุปกรณ์สมาร์ทโฟนทั้งระบบปฏิบัติการ iOS และ Android ผ่านจอแบบสัมผัสของแต่ละเครื่องรับนอกจากนี้ยังมีฟังชั่นสำหรับผู้ขับขี่ที่ใช้แอพพลิเคชั่นแผนที่และเพลงเพื่อให้เพิ่มความสะดวกสบายในการเดินทาง AppRadio ได้เปิดตัว AppRadioLIVE เมื่อเร็ว ๆ นี้  ทำให้คอนเทนท์ต่างๆสามารถใช้งานได้ง่าย
AppRadioLIVE- เป็นแอพพลิเคชั่นลิขสิทธิ์ที่พัฒนาโดยไพโอเนียร์ เป็นตัวช่วยให้ผู้ขับขี่สามารถใช้คอนเทนท์ต่างๆได้ ผ่านการใช้งานแบบระบบสัมผัสโดยแบ่งออกเป็น 4 ส่วน เพื่อให้ผู้ขับขี่สามารถใช้สลับไปมาได้ระหว่างการใช้แอพพลิเคชั่น แผนที่ ดนตรี ข้อมูลข่าวสาร และตารางงานต่างๆได้ในเวลาเดียวกัน
นอกจากนี้เจ้าของรถสามารถเชื่อมต่อสมาร์ทโฟนเข้ากับเครื่องเล่นรุ่นต่างๆจากไพโอเนียร์นี้ได้อย่างง่ายดาย ผ่านสาย USB ซึ่งก่อนหน้านี้ต้องเสียค่าใช้จ่ายและมีความซับซ้อนในการติดตั้ง ทั้งนี้สายเคเบิลอื่นๆก็สามารถใช้ได้[2]

Impressive Sound Quality and AV Features

รุ่น AVH-X7750BT, AVH-X6750DVD, AVH-X5750BT, AVH-X4750DVD, AVH-X2750BT และ AVH-X1750DVDออกแบบมาพร้อมกับ

Superb Audio Functions– ไพโอเนียร์ออกแบบเครื่องเสียงหลายรุ่นเพื่อเพิ่มศักยภาพทางเสียงซึ่งรุ่นนี้จะแตกต่างจากรุ่นไฮเอนด์อื่นๆ โดยมีการปรับแต่งเสียงแบบแยกช่องสัญญาณซ้าย/ขวาอิสระ/ปรับร่วมกัน (13-band Graphic Equalizer) และระบบ Auto Time Alignment จะเข้ามาช่วยปรับให้เสียงที่ออกมาจากแต่ละลำโพงมาถึงยังหูของผู้ฟังในระยะเวลาที่เท่าๆกัน เพื่อประสิทธิผลแห่งการรับฟังที่สูงสุด  ฟังก์ชั่นเหล่านี้จะรวมอยู่ในรุ่นนี้ภายในเรนท์ของราคาใหม่เป็นครั้งแรก ระบบเสียงจะชัดเจนขึ้นผ่านโหมดของเน็ทเวิร์ค 3 ทาง ฟังก์ชั่นนี้ผู้ขับขี่จะปรับแต่งเสียงได้จากลำโพงแต่ละลำโพง เช่น tweeter คือ ลำโพง(ที่ถูกออกแบบให้เหมาะกับการปล่อย)เสียงแหลมๆwoofer คือ เสียงทุ้มๆ ต่ำๆ และ ลำโพง(ที่ถูกออกแบบให้เหมาะกับการปล่อย) เสียงต่ำๆและ subwooferลำโพง (ที่ถูกออกแบบให้เหมาะกับการปล่อย)เสียงต่ำมากที่สำคัญมีการปรับลดระดับเสียงลำโพงลง 3 %  เมื่อเทียบกับรุ่นก่อนหน้านี้ และผู้ขับขี่สามารถการสำรองข้อมูลการตั้งค่าเสียงไว้ได้
Improved Video Parameters – รุ่นนี้สามารถรองรับวิดีโอในรูปแบบไฟล์ที่เป็น DivX, Xvid, H.264 and MPEG4. AVH-175DVD and AVH-275BT supports DivX, MPEG-1, MPEG-2, MP3, AAC and WAV
High-Quality Component DVD Video – ผู้ขับขี่และผู้โดยสารสามารถเพลิดเพลินกับภาพที่คมชัดบนเครื่องเล่น AV Multi Mediaรุ่น AVH-175DVDและ AVH-275BT ซึ่งมีช่องดีวีดีไดรฟ์ที่ดียิ่งขึ้น
Better Audio Streaming& Clearer Voice Calls – ในทุกรุ่นจะสามารถใช้งานได้ดีกับ Bluetooth[1]  โดยเฉพาะรุ่นล่าสุดคือ  Bluetooth AVRCP 1.4 ที่ผู้ใช้สามารถค้นหาไฟล์เพลงจากบราวเซอร์หน้าจอ และใช้โทรศัพท์แบบ hands-free ได้สะดวกขึ้นคือ Hands-Free Profile (HFP 1.6) ซึ่งเพิ่มความถี่ของเสียงได้ถึง 2 เท่า
Cooler & Intuitive GUI

บางรุ่น[4] จะแสดงกราฟฟิคที่มีความซับซ้อนมากขึ้นและใช้งานง่ายขึ้นด้วยการแสดงบนหน้าจอหลัก (Home Menu Display) ทำให้การใช้งานบนเมนูต่างๆเกิดขึ้นได้อย่างรวดเร็ว   ในส่วนของBluetooth หรือ โหมดAppRadioผู้ใช้เพียงแค่ลากและวางภาพเพื่อปรับแต่งเมนูได้ตามที่ต้องการ  ปุ่มMusic Playback Displayใช้งานได้เร็วขึ้น รวมทั้งการใช้ปุ่มMIXTRAXสำหรับการตั้งค่าปรับเสียง และสามารถค้นหารายการต่างๆได้อีกด้วย

Improved Steering Wheel Control

ผู้ขับขี่สามารถควบคุมฟังก์ชั่นการใช้งานอื่น ๆ ได้โดยผ่านพวงมาลัยรถ[1] นอกจากฟังชั่นปกติของการฟังเพลงและการเล่นเพลงข้ามแทร็คแล้ว ผู้ใช้ยังสามารถตั้งค่าของปุ่มที่จะเล่นเพลงย้อนกลับ แม้กระทั่งการเลือกแหล่งที่มาของภาพและเสียง( AV source)ได้ตามต้องการ

Digital TV Tuner

ไพโอเนียร์ได้นำเสนอดิจิตอลทีวีจูนเนอร์ใหม่ 2 ตัวคือ HD DVB -T(GEX – 1750DVB)แล DVB -T2[6] (GEX – 1750DVB2 )HD ซึ่งใช้งานผ่านการสัมผัสหน้าจอ สำหรับเพียงบางรุ่น4 ผู้ใช้สามารถชมรายการโทรทัศน์ได้อย่างสะดวก เครื่องเสียงติดรถยนต์ไพโอเนียร์จะจัดจำหน่ายผ่านตัวแทนของไพโอเนียร์ตั้งแต่เดือนพฤศจิกายนนี้เป็นต้นไป สำหรับข้อมูลอัพเดทของผลิตภัณฑ์ต่างๆ สามารถเยี่ยมชมได้จากเฟสบุ๊คของไพโอเนียร์ Car Entertainmentคือ https://www.facebook.com/PioneerCarEntertainment/

//[1]รุ่นล่าสุดที่ใช้ Android( เวอร์ชั่น4.0 ขึ้นไป) และระบบปฏิบัติการ iOS 6.0 – iOS 7.1.2 (สำหรับ iPhone 5®, 5S® และ 5C®)  รวมทั้ง AVH-X7750BT, AVH-X6750DVD, AVH-X5750BT, AVH-X4750DVD, AVH-X2750BT และ AVH-X1750DVD.

[2]ตัวเลือกของเคเบิลรวมถึงสายเคเบิลของPioneer CD-MU200 ที่ออกแบบมาเพื่อสมาร์ทโฟน Android™ และสายเคเบิลของ Pioneer CD-IU52 accessory สำหรับ  iPhone 5®, 5S® and 5C®, ซึ่งจะขายแยกต่างหาก

[3]สำหรับรุ่นที่ใช้กับ Bluetooth รวมถึง AVH-X7750BT, AVH-X5750BT, AVH-X2750BT และ AVH-275BT

[4]บางรุ่นรวมถึง AVH-X7750BT, AVH-X6750DVD, AVH-X5750BT, AVH-X4750DVD, AVH-X2750BT และ AVH-X1750DVD

[5] กรุณาสอบถามเพิ่มเติมกับตัวแทนจำหน่ายประจำพื้นที่ของไพโอเนียร์ สำหรับรถรุ่นที่มีการควบคุมด้วยพวงมาลัยขับขี่

[6]HD DVB-T มีจำหน่ายที่ประเทศอิหร่าน, และ HD DVB-T2 มีจำหน่ายที่ประเทศไทยและสิงคโปร์//

หมายเหตุเพิ่มเติม

อย่าให้การทำงานของ Pioneer system เบี่ยงเบนความสนใจของคุณในขณะขับรถควรรักษากฎจราจรเป็นสำคัญ ในบางประเทศการใช้อุปกรณ์เชื่อมต่อสัญญาณใดๆในรถยนต์อาจผิดกฎหมาย ซึ่งกฎระเบียบดังกล่าวเราต้องปฏิบัติตาม
ไพโอเนียร์ไม่ได้รับประกันว่าสาย USB ทุกแบบจะใช้ได้กับเครื่องเล่น AV Multimediaและจะไม่รับผิดชอบการสูญหายของข้อมูลในสมาร์ทโฟนหรืออุปกรณ์อื่นๆที่ใช้ในขณะรับสัญญาณ
เพื่อให้การบริการลูกค้าเป็นไปอย่างดีที่สุดของไพโอเนียร์ ทางบริษัทยังคงค้นคว้าหาแอพพลิเคชั่นต่างๆเพื่อสร้างความบันเทิงในรถยนต์อย่างเต็มที่ สำหรับรายการแอพพลิเคชั่นที่อัพเดทภายในประเทศของคุณซึ่งเป็นในส่วนของAppRadio App นั้นสามารถสอบถามได้จากผู้จัดจำหน่ายในท้องที่หรือสาขาของบริษัทไพโอเนียร์
โหมด AppRadio ที่ใช้ร่วมกับ iPhone 5® ผ่านอุปกรณ์เชื่อมสัญญาณที่ต้องใช้Apple Lighting ต่อกับVGA adapter นั้นขายแยกต่างหาก
Android™ and Google Play™ เป็นเครื่องหมายการค้าของบริษัท Google Inc.
IOSเป็นเครื่องหมายการค้าของบริษัท Cisco ในสหรัฐอเมริกาและประเทศอื่นๆ ที่นำมาใช้โดยมีใบอนุญาต
BLUETOOTH เป็นเครื่องหมายการค้าของบริษัท Bluetooth SIG, Inc.
3. ฟังก์ชั่น Bluetoothต้องเปิดใช้งานกับโทรศัพท์มือถือที่รองรับเท่านั้นBluetooth ที่เปิดใช้อาจใช้งานได้ทั้งหมด แต่อาจถูกจำกัดในอุปกรณ์บางอย่างโดยผู้ให้บริการเครือข่ายไร้สาย  4.           AppRadioสามารถใช้ได้จากiTunes® App StoreและGooglePlay ™ซึ่งต้องเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ต AppRadio Appและ แอพพลิเคชั่นอื่นๆอาจไม่สามารถใช้ได้ ในบางประเทศ7.          เครื่องเล่น AV Multimedia ของไพโอเนียร์ ใช้ได้กับAndroidของสมาร์ทโฟนบางรุ่นเท่านั้น ส่วนAndroidของสมาร์ทโฟนรุ่นอื่นๆนั้นโปรดตรวจสอบข้อมูลเพิ่มเติมกับตัวแทนจำหน่ายของไพโอเนียร์ในประเทศ8.            PIONEER , MIXTRAXและAppRadio MODEเป็นเครื่องหมายการค้าจดทะเบียนของ ไพโอเนียร์ คอร์ปอเรชั่น9.           Apple®, iPod®, iPod touch®, iPhone®และ iTunes®เป็นเครื่องหมายการค้าของApple Inc.,จดทะเบียนในสหรัฐอเมริกา และประเทศอื่น ๆ

 About Pioneer Electronics AsiaCentre (PAC) Pte. Ltd.

สำนักงานใหญ่ประจำภูมิภาคของไพโอเนียร์ คอร์ปอเรชั่นจัดตั้งขึ้นเมื่อปี 1992 ธุรกิจหลักของ PAC คืออุตสาหกรรมผลิตเครื่อง เสียงและเครื่องเล่นวิดีโอ และครอบคลุมไปถึงผลิตภัณฑ์ของเครื่องเล่น ดีวีดี  ระบบเสียงโฮมสเตอริโอ  ลำโพง เครื่องเล่นภาพและเสียงในรถยนต์ และอุปกรณ์ที่ใช้ในงานของดีเจ ซึ่งสอดคล้องกับวิสัยทัศน์ของบริษัทที่จะต้องการเป็นบริษัทที่ทำงานร่วมกันใน ‘ การสร้างนวัตกรรมใหม่ๆอย่าง

ต่อเนื่อง ‘, PAC มีวัตถุประสงค์เพื่อสร้างผลิตภัณฑ์ที่เป็นนวัตกรรมใหม่เพื่อยกระดับความบันเทิงให้ถึงแก่นแท้ของอารมณ์ผู้ขับขี่สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ http://www.pioneer.com.sg

About AppRadio Mode

AppRadio Mode (ที่รู้จักกันในชื่อ โหมด App ขั้นสูง) คือเทคโนโลยีอันเป็นกรรมสิทธิ์ของไพโอเนียร์ ที่ให้การเชื่อมต่อสัญญาณในรถผ่าน iPhone  และ Android บางรุ่นของสมาร์ทโฟนทำให้สะดวกสบายและปลอดภัยในการเชื่อมต่อสมาร์ทโฟนและแอพพิเคชั่นเข้ากับเครื่องเล่น AV Multi Media จากเจตนารมณ์ของไพโอเนียร์ที่ต้องการจะพัฒนารถยนต์ที่เชื่อมต่อกับอินเตอร์เน็ตสำหรับผู้ใช้ผลิตภัณฑ์ของไพโอเนียร์  ทางบริษัทได้ร่วมกับนักพัฒนาแอพพลิเคชั่นสร้างแอพพลิเคชั่นต่างๆเพื่อให้สามารถทำงานร่วมกันกับแอพฯที่คนนิยมใช้ในรถ  ในขณะเดียวกันก็ยังพัฒนากลุ่มของแอพพลิเคชั่นเพิ่มขึ้นเพื่อรองรับการใช้งานของผู้ใช้แอพฯในอนาคต การใช้ AppRadio โหมดผู้ใช้สามารถดาวน์โหลด AppRadio ของไพโอเนียร์ได้ฟรี ผ่านทาง iPhone หรือ Android และเชื่อมต่อกับโหมด AppRadio ของไพโอเนียร์ โดยใช้สายเคเบิลที่เหมาะสมเพื่อปลดล็อคแอพพลิเคชั่นตรงบริเวณแผงหน้าปัดในรถ สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ http://www.appradiomode.com


Pioneer รุ่นปี 2015 ออกมาแล้วครับ

Pioneer 1750 รุ่นใหม่
Pioneer 2750BT รุ่นใหม่


Pioneer 4750
Pioneer 5750bt

Pioneer XL5750BT สำหรับโตโยต้า
Pioneer XL4750 สำหรับโตโยต้า

ออฟไลน์ gerrad2006

 • สมาชิก 30 ไมล์
 • ****
 • สมาชิก ID: 792
 • กระทู้: 48
 • พลังน้ำใจ : 0
 • เพศ: ชาย
 • จังหวัด: นครสวรรค์
 • ชื่อเล่น: Porn
  • ดูรายละเอียด
  • รางวัลและกิจกรรม
Re: ข่าวเปิดตัว Pioneer รุ่นใหม่ครับของปี 2015
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: 24 ต.ค. 2014, 12:03:40 »
ราคาประมาณเท่าไหร่ครับผม

ออฟไลน์ pmc

 • สมาชิก 30 ไมล์
 • ****
 • เจ้าของกระทู้
 • สมาชิก ID: 37
 • กระทู้: 47
 • พลังน้ำใจ : 0
 • เพศ: ชาย
 • จังหวัด: กทม
 • ชื่อเล่น: ภาส
  • ดูรายละเอียด
  • รางวัลและกิจกรรม
Re: ข่าวเปิดตัว Pioneer รุ่นใหม่ครับของปี 2015
« ตอบกลับ #2 เมื่อ: 24 ต.ค. 2014, 13:11:40 »
ราคาประมาณเท่าไหร่ครับผม

ดูราคาในนี้ ดีกว่าครับมีหลายรุ่น
http://www.hondamobilioclub.com/index.php/topic,25.0.html

ออฟไลน์ pmc

 • สมาชิก 30 ไมล์
 • ****
 • เจ้าของกระทู้
 • สมาชิก ID: 37
 • กระทู้: 47
 • พลังน้ำใจ : 0
 • เพศ: ชาย
 • จังหวัด: กทม
 • ชื่อเล่น: ภาส
  • ดูรายละเอียด
  • รางวัลและกิจกรรม
Re: ข่าวเปิดตัว Pioneer รุ่นใหม่ครับของปี 2015
« ตอบกลับ #3 เมื่อ: 25 ต.ค. 2014, 10:48:17 »
เอาของจริงมาให้ดูกันครับ
Pioneer 5750BT รูปร่างหน้าตาเหมือนรุ่น Pioneer 8650BT ครับ


จอ LED ด้านหน้า ปุ๋มกด เหมือนตัว 8650BT เป๊ะ แต่ Pioneer 5750BT ไม่มีช่องเสียบ SD Card


ด้านหลังมี Pre Out มาให้ AV In AUX In และ RGB ( สิ่งที่ไม่มีคือ HDMI )


อุปกรณ์ที่ให้มาเลยกับชุด คือ ชุดสายไฟ ไมโครโฟนบูลทูต รีโมทคอนโทล ใบรับประกัน คู่มือภาษาอังกฤษ และ สาย USB 1 เส้นลองดูกันไปนะครับ ส่วนเรื่องการใช้งานอย่างไร เดียวมาให้ข้อมูลอีกที

ออฟไลน์ pmc

 • สมาชิก 30 ไมล์
 • ****
 • เจ้าของกระทู้
 • สมาชิก ID: 37
 • กระทู้: 47
 • พลังน้ำใจ : 0
 • เพศ: ชาย
 • จังหวัด: กทม
 • ชื่อเล่น: ภาส
  • ดูรายละเอียด
  • รางวัลและกิจกรรม
Re: ข่าวเปิดตัว Pioneer รุ่นใหม่ครับของปี 2015
« ตอบกลับ #4 เมื่อ: 26 ต.ค. 2014, 13:48:36 »
ลองเล่นดูนิดหน่อยนะ
แจ้งให้ทราบอีกเรื่องคือเรื่อง Mirror link สำหรับรุ่นใหม่ผมลองแล้วแต่ยังไม่สำเร็จนะครับ เหมือน App Radio เดิมมันใช้ไม่ได้ยังไงบอกไม่ถูก ต้องรอทาง บริษัท Pioneer ชี้แจงอีกทีนะครับ

Tags: