ยินดีต้อนรับคุณ, บุคคลทั่วไป กรุณา เข้าสู่ระบบ หรือ ลงทะเบียน

เข้าสู่ระบบด้วยชื่อผู้ใช้ รหัสผ่าน และระยะเวลาในเซสชั่น
สมัครสมาชิกคลับ!! | กฏกติกามารยาท | กฏระเบียบห้องซื้อขาย-ร้านค้า
**ท่านใดพบปัญหาการสมัครสมาชิกด้วยสมาร์ทโฟน แนะนำให้สมัครสมาชิกโดยใช้เครื่องคอมพิวเตอร์ก่อน จากนั้นค่อยใช้สมาร์ทโฟนล๊อกอินเล่นตามปกติ**
ช่องทางสำรองครับ อย่าลืมแอ๊ดเข้ากลุ่มกันไว้ด้วยนะ >> http://www.facebook.com/groups/HondaMobilioClubThailand/

ผู้เขียน หัวข้อ: แนวทางและสูตรการแทงม้าออนไลน์จากเซียน  (อ่าน 260 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออฟไลน์ tan0870240426

 • สมาชิกใหม่
 • เจ้าของกระทู้
 • สมาชิก ID: 7557
 • กระทู้: 2
 • พลังน้ำใจ : 0
 • เพศ: หญิง
 • จังหวัด: จันทบุรี
 • ชื่อเล่น: ลาย
  • ดูรายละเอียด
  • รางวัลและกิจกรรม
 Share 
แนวทางและสูตรการแทงม้าจากเซียน

แนวทางและสูตรการแทงม้าจากเซียน

วิธีการแทงม้า
แทง Win คือการ แทงม้า ที่ชนะ โดยนักพนันต้องสุ่มเดา ว่าม้าตัวไหน จะเข้าเส้นชัย เป็นลำดับแรก หาก สามารถแทงตัวนั้นถูก ก็จะได้รับเงินไปทันที แต่ถ้าหากแทงผิดคือไปแทงตัวอื่นที่ไม่ได้เป็นตัวเข้าเส้นชัยลำดัที่1เท่ากับว่าการแทงครั้งนั้นเสียเงิน โดยการแทง win ถือว่าเป็นการแทงที่ได้อัตราจ่ายที่อาจไม่ได้สูงนักหากเทียบกับการแทงแบบอื่น ๆ เนื่องจากการคาดเดาม้าที่จะเข้าเส้นชัยหากเป็นเซียนหรือเล่นเป็นประจำจะมองออกไม่ยาก

แทง Place คือการแทงม้ารอง ลักษณะการแทงแบบนี้ต้องบอกว่ายากพอตัวเลยทีเดียว ด้วยการแทงม้ารองหมายถึง ต้องเลือกแทงม้าที่จะเข้าเส้นชัยมาเป็นลำดับ 2, 3, 4 (ขึ้นอยู่กับคนแทงว่าจะเลือกม้าตัวไหนเข้าเส้นชัยลำดับเท่าไหร่) ยกตัวอย่างง่าย ๆ มีม้าแข่ง 1, 2, 3, 4, 5 เราเลือกว่าม้าตัวที่ 2, 3, 4 จะเข้าเส้นชัยไล่เรียงตามลำดับ 2, 3, 4 เลย ทว่าพอผลการแข่งขันออกมาจริง ๆ ปรากฏม้าตัวที่ 4 ดันเข้าเส้นชัยเป็นอันดับ 2 เท่ากับเราเสียพนันทันที การแทง Place จึงถือว่าเป็นรูปแบบการแทงที่ยากพอสมควร อัตราจ่ายเงินจึงสูงมาก

อีกรูปแบบการพนันม้าแข่งคือ การแทงสลับ หรือบางคนเรียกว่า การแทงแบบเลือกเล่น นี่คือการนำรูปแบบการแทงระหว่าง Win กับ Place มารวมเข้าด้วยกัน ลักษณะการแทงคือให้เลือกว่าม้าตัวใดจะเข้าเส้นชัยเป็นลำดับที่ 1 และม้าตัวใดจะเข้าเส้นชัยเป็นลำดับที่ 2 หากแทงถูกตามที่กำหนดก็รับเงินเข้ากระเป๋าเช่นกัน

สูตรการแทงม้าออนไลน์ข้างสนาม ลงเดิมพัน แบบหลายๆ แบบจากเซียน
อีกวิธีที่สนุกในการรวมเดิมพันต่าง ๆ คือการเดิมพันม้าหลายตัวในการแข่งขันเดียวกัน ขึ้นอยู่กับว่าคุณจะเลือกเดิมพันแบบใดแบบหนึ่ง แต่การจ่ายเงินมักจะสูงกว่า หากคุณทำการบ้านของคุณและมั่นใจในการเลือกของคุณสิ่งเหล่านี้เป็นวิธีที่ยอดเยี่ยมที่จะทำให้คุณได้รับเงินก้อนใหญ่

ในการวางเดิมพันที่แน่นอนคุณเลือกม้าที่คุณคิดว่าจะชนะอันดับหนึ่งและอันดับสอง ที่จะชนะ บางครั้งเรียกว่าการพยากรณ์คู่, perfecta หรือ exactor การเดิมพัน quinella นั้นเป็นการคาดเดาสองอันดับแรก ยังมีแบบ trifecta คือ การเดิมพันที่ม้าสามตัวจะชนะสามอันดับแรกในการแข่งขัน หรือ Superfecta ก้าวไปอีกขั้นหนึ่งเพื่อให้คุณสามารถเดิมพันสี่อันดับแรกในการวิ่งได้ นี่คือการเดิมพันที่ท้าทายที่สุดที่ แต่จะมีการจ่ายเงินจำนวนมากเมื่อคุณชนะ

การแทงม้าตู้ สถิติ ในสมัยก่อนนั้น
ม้าที่เลือกเล่น 1-6 ตัวนั้น จะมีม้าแค่ 1 ตัวเท่านั้น ที่เข้าวิน
ในตู้ แต่ละตู้ จะมีให้เราแทง 15 ตัว และอัตราการต่อรอง จะมาเป็นลำดับ ต่อไปนี้ 3 4 5 8 10 20 30 60 80 100 125 175 250 500 1000 เหรียญ
ม้าตัวเลขน้อยๆ และอัตราต่อรองน้อยๆ จะเข้าก่อน พวกที่มี อัตราการต่อรอง มากๆเสมอ
สถิติการเล่น 100 และการเข้าวิน ตามลำดับของม้า แต่ล่ะเหรียญ
4 = 21, 5 = 18, 8 = 11, 10 = 7, 20 = 5, 30 = 2, 60 = 2, 80 = 0, 100 = 3, 125 = 2, 175 = 0, 250 = 0, 500 = 0, 1000 = 0

ก่อนที่จะมี อินเตอร์เน็ต เข้ามาให้ใช้กัน ถ้ามองย้อนกลับไป ซักราวๆ 20 ปี ถึง 30 ปี ที่ผ่านมา ในยุค ของคนเก่าสมัยนั้น การพนันถือว่า ได้รับความนิยม ไม่ได้แตกต่าง จากปัจจุบันเลย เพียงแค่รูปแบบ เกมการเล่น อาจจะมีแตกต่างกันไป ตามยุคสมัย แต่เงื่อนไขท้ายที่สุด ก็ยังอยู่ใน ขอบ