ยินดีต้อนรับคุณ, บุคคลทั่วไป กรุณา เข้าสู่ระบบ หรือ ลงทะเบียน

เข้าสู่ระบบด้วยชื่อผู้ใช้ รหัสผ่าน และระยะเวลาในเซสชั่น
สมัครสมาชิกคลับ!! | กฏกติกามารยาท | กฏระเบียบห้องซื้อขาย-ร้านค้า
**ท่านใดพบปัญหาการสมัครสมาชิกด้วยสมาร์ทโฟน แนะนำให้สมัครสมาชิกโดยใช้เครื่องคอมพิวเตอร์ก่อน จากนั้นค่อยใช้สมาร์ทโฟนล๊อกอินเล่นตามปกติ**
ช่องทางสำรองครับ อย่าลืมแอ๊ดเข้ากลุ่มกันไว้ด้วยนะ >> http://www.facebook.com/groups/HondaMobilioClubThailand/

ผู้เขียน หัวข้อ: Joyce Vincent ความตายที่ถูกลืม  (อ่าน 104 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออฟไลน์ cavalry-x

 • สมาชิกใหม่
 • เจ้าของกระทู้
 • สมาชิก ID: 7737
 • กระทู้: 2
 • พลังน้ำใจ : 0
 • เพศ: ชาย
 • จังหวัด: กรุงเทพ
 • ชื่อเล่น: คนไฟบิน
  • ดูรายละเอียด
  • รางวัลและกิจกรรม
Joyce Vincent ความตายที่ถูกลืม
« เมื่อ: 12 มิ.ย. 2020, 14:25:27 »
 Share 
 
Joyce Vincent


   จอยซ์แควินเซนต์ (19 ตุลาคม 1965 - ค . ธันวาคม 2003) เป็นหญิงชาวอังกฤษที่มีการตายไม่มีใครสังเกตเห็นมานานกว่าสองปีเป็นศพของเธอยังไม่ได้เปิดวางในตัวเธอเหนือของกรุงลอนดอนภา ก่อนที่เธอจะเสียชีวิต Vincent ได้ตัดการติดต่อกับคนที่รู้จักเธอเกือบทั้งหมด เธอลาออกจากงานของเธอในปี 2001 และย้ายไปอยู่ที่พักพิงสำหรับผู้ที่ตกเป็นเหยื่อของการละเมิดในประเทศ ในเวลาเดียวกันเธอเริ่มลดการติดต่อกับเพื่อนและครอบครัว เธอเสียชีวิตในที่นอนของเธอเมื่อเดือนธันวาคม 2546 โดยไม่มีครอบครัวเพื่อนร่วมงานและเพื่อนบ้านสังเกต ซากศพของเธอถูกค้นพบเมื่อวันที่ 25 มกราคม 2549 ด้วยสาเหตุการตายที่เชื่อว่าเป็นโรคหอบหืดหรือภาวะแทรกซ้อนจากแผลในกระเพาะอาหารที่เพิ่งเกิดขึ้น ชีวิตและความตายของเธอเป็นหัวข้อของความฝันของชีวิต , 2011 สารคดีภาพยนตร์

   ภาพยนตร์และชีวิตของวินเซนต์เป็นแรงบันดาลใจให้นักดนตรีมืออัลบั้มของสตีเวนวิลสัน ไม่ได้. ลบ เช่นเดียวกับวงนางสาววินเซนต์ชื่อ 'และซิงเกิ้ลแรกชื่อไม่มีใครรู้ ในปี 2017 กวีโจเอลแซดเลอร์-ย่นรวมบทกวีเกี่ยวกับวินเซนต์ในคอลเลกชันของเขาผมรู้แล้วว่าทำไมผู้ชายเกย์เต้นรำ บทกวีใช้รายละเอียดเกี่ยวกับวินเซนต์ที่แชร์ในสารคดี แห่งความฝันJoyce Vincent เกิดที่แฮมเมอร์สมิ ธเมื่อวันที่ 19 ตุลาคม 2508 และเติบโตใกล้กับถนนฟูแลมพาเลซ พ่อแม่ของเธอย้ายไปลอนดอนจากเกรเนดา ; เธอเป็นเชื้อสายดั๊กลา ลอว์เรนซ์พ่อของเธอเป็นช่างไม้เชื้อสายแอฟริกันและลีสแม่ของเธอเป็นเชื้อสายอินเดีย หลังจากการผ่าตัดแม่ของเธอเสียชีวิตเมื่อวินเซนต์อายุสิบเอ็ดปีและพี่สาวสี่คนของเธอรับผิดชอบการเลี้ยงดูเธอ เธอมีความสัมพันธ์ที่ตึงเครียดกับพ่อที่อยู่ห่างไกลทางอารมณ์ซึ่งเธออ้างว่าเสียชีวิตในปี 2544 (จริง ๆ แล้วเขาเสียชีวิตในปี 2547 โดยไม่รู้ตัวว่าวินเซ็นต์ predeceased เขา)เธอเข้าเรียนที่ Melcombe Primary School และ Fulham Gilliatt School for Girls และออกจากโรงเรียนตอนอายุสิบหกโดยไม่มีวุฒิการศึกษา

สนับสนุนบทความโดย Lucaclub88
เว็บ บา  คาร่าออนไลน์ ที่ดีที่สุด

     ในปี 1985 Vincent เริ่มทำงานเป็นเลขานุการที่OCLในกรุงลอนดอน จากนั้นเธอก็ทำงานที่C.Itohและกฎหมายหุ้นกู้ก่อนเข้าร่วมErnst & Young เธอทำงานในฝ่ายบริหารเงินของ Ernst & Young เป็นเวลาสี่ปี แต่ลาออกในเดือนมีนาคม 2544 ด้วยเหตุผลที่ไม่ทราบสาเหตุ  หลังจากนั้นไม่นาน Vincent ใช้เวลาอยู่ในที่กำบังละเมิดในประเทศในHaringeyและทำงานเป็นคนทำความสะอาดในโรงแรมราคาประหยัด ในช่วงเวลานี้เธอเริ่มเหินห่างจากครอบครัวของเธอ แหล่งข่าวที่เกี่ยวข้องในการสอบสวนกล่าวว่า: "เธอถอดตัวเองออกจากครอบครัวของเธอ แต่ก็ไม่มีการจับกุมพวกเขาเป็นครอบครัวที่ดีมากเราเข้าใจว่าเธออยู่ในความสัมพันธ์และมีประวัติความรุนแรงในครอบครัว"มีการสันนิษฐานว่าเธอรู้สึกละอายใจที่ตกเป็นเหยื่อของการถูกทารุณกรรมในบ้านหรือไม่ต้องการถูกตรวจสอบโดยผู้ทำร้ายของเธอ  ในฐานะที่เป็นเหยื่อของความรุนแรงในครอบครัววินเซนต์ก็ย้ายเข้าไปอยู่ในแฟลตเหนือป่าสีเขียวช้อปปิ้งเมืองกุมภาพันธ์ 2546 ในนั้น แฟลตเป็นเจ้าของโดยเชื่อว่าการเคหะนครหลวงและใช้เป็นบ้านเหยื่อของการรุกราน ในเดือนพฤศจิกายนปี 2003 หลังจากอาเจียนเลือดเธอได้รับการรักษาในโรงพยาบาลที่โรงพยาบาลนอร์ทมิดเดิลเป็นเวลาสองวันเนื่องจากมีแผลในกระเพาะอาหาร

Tags: