ยินดีต้อนรับคุณ, บุคคลทั่วไป กรุณา เข้าสู่ระบบ หรือ ลงทะเบียน

เข้าสู่ระบบด้วยชื่อผู้ใช้ รหัสผ่าน และระยะเวลาในเซสชั่น
สมัครสมาชิกคลับ!! | กฏกติกามารยาท | กฏระเบียบห้องซื้อขาย-ร้านค้า
**ท่านใดพบปัญหาการสมัครสมาชิกด้วยสมาร์ทโฟน แนะนำให้สมัครสมาชิกโดยใช้เครื่องคอมพิวเตอร์ก่อน จากนั้นค่อยใช้สมาร์ทโฟนล๊อกอินเล่นตามปกติ**
ช่องทางสำรองครับ อย่าลืมแอ๊ดเข้ากลุ่มกันไว้ด้วยนะ >> http://www.facebook.com/groups/HondaMobilioClubThailand/

ผู้เขียน หัวข้อ: สจ๊วต กับ ภาพยนตร์  (อ่าน 103 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออฟไลน์ หมอ

 • สมาชิกใหม่
 • เจ้าของกระทู้
 • สมาชิก ID: 7752
 • กระทู้: 1
 • พลังน้ำใจ : 0
 • เพศ: ชาย
 • จังหวัด: เชียงใหม่
 • ชื่อเล่น: หมอ
  • ดูรายละเอียด
  • รางวัลและกิจกรรม
สจ๊วต กับ ภาพยนตร์
« เมื่อ: 12 มิ.ย. 2020, 15:43:04 »
 Share 
                                                         
ในปี 2010 สจ๊วตภาพดาวหินJoan Jettในคนจรจัด , ภาพยนตร์ชีวประวัติของวงยศจากนักเขียนผู้อำนวยFloria Sigismondi สจ๊วตได้พบกับเจทท์ในช่วงปีใหม่ 2008-2009 เพื่อเตรียมความพร้อมสำหรับบทบาท; เธออัดเพลงในสตูดิโอสำหรับภาพยนตร์ เธอได้รับคำชมสำหรับการแสดงของเธอ: Metro Timesเขียนว่า "ปรากฎว่าจริง ๆ แล้ว Stewart นั้นเก่งมากในการจับภาพหญิงสาวที่เยือกเย็นเยือกแข็ง แต่เท่ห์ของ Jett เพิ่มความต้องการช่องโหว่ที่เปลี่ยนมันให้สวย ประสิทธิภาพที่ยอดเยี่ยม ... สจ๊วตเป็นดาราร็อคของแท้ที่นี่ " นอกจากนี้AO Scottจาก The New York Timesตั้งข้อสังเกตว่า "Ms. Stewart, ตื่นตัวและถ่อมตัวทำให้หนังเรื่องนี้มีกระดูกสันหลังและวิญญาณ" ในปีเดียวกันสจ๊วตถูกระบุว่าเป็นนักแสดงหญิงรายได้สูงสุดใน Vanity Fair 's "2010's Top Hollywood Top Earners List" โดยมีรายรับประมาณ 28.5 ล้านดอลลาร์สำหรับบทบาทในภาพยนตร์ของเธอในปี 2010 เธอได้รับรางวัลรางวัล BAFTA Rising Star
                                  สนับสนุนโดย lucaclub88
                                                         เวป บา  คาร่าออนไลน์ ที่ดีที่สุด

ในปี 2010 และได้รับรางวัลมิลานอินเตอร์เนชั่นแนลฟิล์มเฟสติวัลอวอร์ดสาขานักแสดงนำหญิงยอดเยี่ยมในปี 2011 สำหรับWelcome to the Rileys (2010) เธอได้รับการตั้งชื่อว่า "สโตนเน็ตแห่งปี" โดย High Timesในปี 2010 สจ๊วตในรอบปฐมทัศน์สหราชอาณาจักรของThe Twilight Saga: Breaking Dawn - ตอนที่ 2ในเดือนพฤศจิกายน 2012 ภาพยนตร์ทไวไลท์เรื่องที่สี่Breaking Dawn - ตอนที่ 1ได้รับการปล่อยตัวเมื่อวันที่ 18 พฤศจิกายน 2011 ถึงแม้ว่าภาพยนตร์เรื่องนี้จะได้รับการวิจารณ์ที่หลากหลาย แต่ก็ยังได้รับการชื่นชมจากผลงานของสจ๊วต กาเบรียลปากช่องเรียกงานของสจ๊วตว่า "ชวนให้หลงใหล" และบอกว่าเธอ "ทำให้ [เบลล่า] ทุกอารมณ์อย่างกระตือรือร้นรู้สึกว่าขอบเขตของเสียงจากความสุขความกังวลใจความกังวลความทุกข์และเหนือสิ่งอื่นใดที่เงียบสงบและเด็ดเดี่ยว" หมู่บ้านเสียง ' s แดน Konis กล่าวว่าสจ๊วต 'สวยงาม underplays' บทบาทนักวิจารณ์บางพบทางเคมีของสจ๊วตกับแพททินสันขาดและกล่าวว่าความสัมพันธ์ระหว่างตัวละครของพวกเขาออกมาเช่น "ปริศนา" บนหน้าจอ  เธอสรุปบทบาทของเบลล่าสวอนในงวดสุดท้ายในซีรีส์Breaking Dawn - Part 2 ,ในเดือนพฤศจิกายน 2012 ภาพยนตร์เรื่องนี้แม้จะมีการต้อนรับแขกสำคัญผสมเป็นความสำเร็จบ็อกซ์ออฟฟิศเบ็ดเสร็จเกือบ 830 $

ล้านคนทั่วโลกกลายเป็นhighest- 40th ภาพยนตร์ที่ทำรายได้ , และภาพยนตร์ทำรายได้สูงสุดของทไวไลท์ชุด บนมะเขือเทศเน่าภาพยนตร์เรื่องนี้มีเรตติ้ง 48% ตามบทวิจารณ์ 174 รายการโดยระบุว่า: "มันเป็นบทที่สนุกที่สุดในการรับชมภาพยนตร์ที่ไม่ได้นับรวมอยู่ในแฟรนไชส์คอนเวอร์เจนท์"The Twilight Sagaแต่นั่นยังไม่เพียงพอที่จะทำให้Breaking Dawn ตอนที่ 2 เมื่อวันที่ 6 ธันวาคม 2011 สจ๊วตได้รับการจัดอันดับให้เป็นหนึ่งในรายชื่อนิตยสารForbesของ "นักแสดงที่ดีที่สุดของ Hollywood" ในวันที่ 13 มกราคม 2012 เธอกลายเป็นใบหน้าของน้ำหอมBalenciaga ที่ไม่มีชื่อใหม่ ในเดือนมิถุนายนชื่อของมันได้รับการเลื่อนตำแหน่งเป็น "Florabotanica"  สจ๊วตแสดงเป็นสโนว์ไวท์ในภาพยนตร์เรื่องสโนว์ไวท์และนายพราน (2012) สจ๊วตปรากฏเป็นแมรี่ลูในบนถนน , ภาพยนตร์ที่ดัดแปลงจากแจ็ต ' นวนิยายชื่อเดียวกัน  จากข้อมูลของฟอร์บส์สจ๊วตเป็นนักแสดงหญิงที่มีรายได้สูงที่สุดในโลกในปี 2555 โดยมีรายรับรวม 34.5 ล้านเหรียญสหรัฐ เธอรับเงินได้ 12.5 ล้านเหรียญสหรัฐสำหรับสองงวดสุดท้ายในซีรี่ส์ทไวไลท์รวมถึงค่าลิขสิทธิ์
                                            สนับสนุนโดย lucaclub88
                                                         เวป บา  คาร่าออนไลน์ ที่ดีที่สุด

Tags: