ยินดีต้อนรับคุณ, บุคคลทั่วไป กรุณา เข้าสู่ระบบ หรือ ลงทะเบียน

เข้าสู่ระบบด้วยชื่อผู้ใช้ รหัสผ่าน และระยะเวลาในเซสชั่น
สมัครสมาชิกคลับ!! | กฏกติกามารยาท | กฏระเบียบห้องซื้อขาย-ร้านค้า
**ท่านใดพบปัญหาการสมัครสมาชิกด้วยสมาร์ทโฟน แนะนำให้สมัครสมาชิกโดยใช้เครื่องคอมพิวเตอร์ก่อน จากนั้นค่อยใช้สมาร์ทโฟนล๊อกอินเล่นตามปกติ**
ช่องทางสำรองครับ อย่าลืมแอ๊ดเข้ากลุ่มกันไว้ด้วยนะ >> http://www.facebook.com/groups/HondaMobilioClubThailand/

แสดงกระทู้

This section allows you to view all posts made by this member. Note that you can only see posts made in areas you currently have access to.


Messages - googletrend.th

หน้า: [1]
1

ผลิตภัณฑ์ของพวกเรา นำเข้าอะไหล่จากต่างถิ่นโดยตรง อุปกรณ์หลักของ club car เช่น มอเตอร์ , แบตเตอรี่ รวมทั้ง ชุดควบคุมเป็นของ USA สินค้าของบริษัทฯ ค้ำประกัน 1 ปี การบริการหลังแนวทางการขาย บริษัทฯ มีคณะทำงานข้างซ่อมแซมนอกสถานที่สำหรับบริการลูกค้าทั้งประเทศ และ อะไหล่ทุกชิ้นสามารถซื้อจาก บริษัทฯได้ เนื่องมาจาก บริษัทฯเป็นผู้นำเข้าผลิตภัณฑ์เอง ลูกค้าจึงมั่นใจว่า จะได้รับสินค้าที่ตรงเฉพาะรุ่นและราคาถูก

สอบถามติดต่อ รถกอล์ฟ ได้ตามที่อยู่ด้านล่าง
081-4871859,02-7535335
email samrn.lin@gmail.com,line:samran.lin
เยี่ยมชมเว็บไซร์ http://ev-golfcart.com

รถกอล์ฟ 6 ที่นั่ง ไฟฟ้า แบบ 4+2
รถกอล์ฟไฟฟ้า ขนาด 6 ที่นั่งแบบ 4 2 รุ่นที่นิยมใช้มากที่สุด เช่นโครงการบ้านจัดสรร โรงพยาบาล โรงแรม ฯลฯ
คลิกชมรายละเอียดได้ที่นี่ คลิ๊ก
 
 

รถกอล์ฟไฟฟ้า 6 ที่นั่ง
ถกอล์ฟไฟฟ้า-6-ที่นั่ง
รถกดอล์ฟไฟฟ้า 6 ที่นั่งแบบมาตรฐานเป็นรูปแบบ ที่มีการใช้มานาน ราคาถูก เป็นรถกอล์ฟไฟฟ้าที่ใช้ทั่วไปสำหรับท่านที่ต้องการรับผู้โดยสารไม่เกิน 6 ที่นั่ง
คลิกชมรายละเอียดได้ที่นี่ คลิ๊ก
 
 
รถกอล์ฟทุกคันนอกเหนือจากมึคุณภาพราคาน้อยมากกว่าเจ้าอื่นแน่ๆพร้อมของสมนาคุณพิเศษ บริการข้างหลังวิธีขาย ที่ใส่ใจลูกค้าเป็นเยี่ยม แล้วก็บริการนอกสถานคราว บริษัทได้ตระเตรียมบุคคลาแขนที่มีประสบการณ์ ทางด้านการซ่อม ดูแลรถยนต์ของท่านพร้อมให้บริการได้โดยทันที ด้วยบริการซ่อมแซมนอกสถานที่ รถไฟฟ้าส่วนตัว ได้วางแบบขนาดเล็กกระทัดรัด ใช้แบตเตอรี่ขนาด 48 โอ้อวดลท์ ความเร็ว 30 กิโลเมตร/ชั่วโมง ขนาด 4 – 8 ที่นั่ง ใช้ในหมู่บ้าน สามารถเอามาปรับใช้ เป็นรถยนต์โดยสถานท่องเที่ยว เป็น รถเมล์สำหรับพาลูกค้าเข้าออกโฮเต็ล, รีสอร์ท สำหรับสถานท่องเที่ยวที่อยากได้รถประจำทางสำหรับขนส่ง นกท่องเที่ยวพวกเราก็มีรถดูทิวทัศน์ไฟฟ้า ขนาดตั้งแต่ 8-24 ที่นั่ง ขาย ท่านที่อยากได้แบบอย่างที่ไม่เหมือนกันในสถานที่ท่อท่องเที่ยวหรือรีสอร์ท รถยนต์ทรงโบราณ สไตล์ ยุโรป และก็รถยนต์สไตล์หรูอื่นๆก็มีให้เลือกอีกมากมาย ส่วนหน่ายงานที่จะต้องกรารถไฟฟ้าดัดแปลงปรับปรุงแก้ไขในการใช้งานในช่องทางต่างๆพวกเราก้มี รถดัดแปลงแก้ไข อย่างเช่น รถปิคอัพไฟฟ้า รถตู้ไฟฟ้า รถพยาบาลไฟฟ้า รถดับเพลิงไฟฟ้า ถ้าหากท่านต้องการใช้งานประเภทไหนหรืออยากข้องมูลทางทีมงานยินดีให้คำปรีกษา club car
 
รถกอล์ฟ และ club car รูปรถบางส่วนที่ทางเรามีจำหน่ายมาให้ชมจ๊ะ


รถกอล์ฟ 4 ที่นั่ง
คลิกชมรายละเอียดได้ที่นี่ คลิ๊ก

 


รถกอล์ฟไฟฟ้า 6 ที่นั่่ง ,4+2 Premium

รถกอล์ฟ Premium อีกรุ่นมีคุณลักษณะเหมือน รุ่น golf-sev-4p แต่ต่างที่รถกอล์ฟรุ่นนี้ จะมีเบาะหลังแบบหันหลังอีกเบาะทำให้ได้ 6 ที่นั่ง นั่งสบายด้วยรูปทรงที่กว้างขวาง
คลิกชมรายละเอียดได้ที่นี่ คลิ๊ก
 

CLub Car รุ่นยอดนิยม
คลิ๊กชมที่เว็บไซร์นี้ คลิ๊ก
 
สอบถามติดต่อ club car ได้ตามที่อยู่ด้านล่าง
081-4871859,02-7535335
email samrn.lin@gmail.com,line:samran.lin
เยี่ยมชมเว็บไซร์ http://ev-golfcart.com

Tags : รถกอล์ฟ,club car,รถกอล์ฟไฟฟ้า

หน้า: [1]