ยินดีต้อนรับคุณ, บุคคลทั่วไป กรุณา เข้าสู่ระบบ หรือ ลงทะเบียน

เข้าสู่ระบบด้วยชื่อผู้ใช้ รหัสผ่าน และระยะเวลาในเซสชั่น
สมัครสมาชิกคลับ!! | กฏกติกามารยาท | กฏระเบียบห้องซื้อขาย-ร้านค้า
**ท่านใดพบปัญหาการสมัครสมาชิกด้วยสมาร์ทโฟน แนะนำให้สมัครสมาชิกโดยใช้เครื่องคอมพิวเตอร์ก่อน จากนั้นค่อยใช้สมาร์ทโฟนล๊อกอินเล่นตามปกติ**
ช่องทางสำรองครับ อย่าลืมแอ๊ดเข้ากลุ่มกันไว้ด้วยนะ >> http://www.facebook.com/groups/HondaMobilioClubThailand/

แสดงกระทู้

This section allows you to view all posts made by this member. Note that you can only see posts made in areas you currently have access to.


Topics - Honda Mobilio

หน้า: [1] 2 3 ... 6
1
เตรียม Minorchange แล้ว ชมคลิปทีเซอร์ Honda Mobilio 2017

<a href="http://www.youtube.com/watch?v=gFi9gysDIso" target="_blank">http://www.youtube.com/watch?v=gFi9gysDIso</a>

3
เปิดแล้ว CarClubThailand MarketStreet พื้นที่มิตติ้งและตลาดนัดของแต่งรถ-อุปกรณ์ประดับยนต์ ครบวงจร

Car Club Thailand Market Street จุดนัดพบของคนรักรถ เป็นอีกหนึ่งโครงการในเครือเว็บไซต์ของ Car Club Thailand ซึ่งเล็งเห็นถึงปัญหาของกลุ่มคลับรถยนต์ต่างๆ เวลาไปรวมตัวจัดมิตติ้งตามสถานที่ต่างๆ แล้วมักจะพบกับปัญหา โดนไล่ที่ ปิดไฟไล่ ไม่มีห้องน้ำ ไฟฟ้า ไม่สามารถใช้เสียงได้ ซึ่งเราเองก็เจอปัญหาเหล่านี้กันมาโดยตลอด จึงได้จัดทำโครงการนี้ขึ้น เพื่อให้เป็นจุดศูนย์รวมของคนรักรถ และกลุ่มคาร์คลับต่างๆในประเทศไทย ได้มาใช้สถานที่แห่งนี้ในการจัดกิจกรรมกันได้แบบครบวงจร โดยไม่มีค่าใช้จ่าย (ตามเงื่อนไขการขอใช้สถานที่) อีกทั้งยังมีโซนตลาดนัดสำหรับให้กลุ่มร้านค้าประดับยนต์ มาเปิดท้ายขายสินค้าประดับยนต์กันได้อีกด้วย


รายละเอียดโครงการ
Car Club Thailand Market Street เป็นตึกอาคารจอดรถ อยู่ตรงสถานีรถไฟฟ้า A-Link รามคำแหง ทางเข้าอยู่ข้างตึก UM Tower มีทั้งหมด 6 ชั้น รวมดาดฟ้า
โดยชั้น 1-2 จะเป็นโซนตลาดนัดเปิดท้ายขายของ ชั้น 3-4-5 เป็นโซนที่จอดรถ และสามารถใช้เป็นสถานที่รวมตัวจัดมิตติ้งกันเองได้ โดยไม่ต้องจองคิว (ภายใต้ข้อกำหนด) ส่วนพื้นที่ดาดฟ้า จะเป็นพื้นที่มิตติ้งสำเร็จรูป (ต้องจองคิว)

สถานที่ : ตึกจอดรถ A-Link รามคำแหง (ข้างตึก UM)
เปิดให้บริการ : ทุกวันเสาร์-อาทิตย์ เวลา 10.00-23.00น.


พื้นที่จัดมิตติ้ง
- ชั้น 3-4-5 เป็นโซนที่จอดรถและมิตติ้งทั่วไป รองรับชั้นละ 50 ช่องจอด มาจอดรถรวมตัวกันเองได้เลย ไม่ต้องจองคิว (ภายใต้ข้อกำหนด เช่นห้ามเบิ้ลเครื่อง หรือส่งเสียงดัง เนื่องจากรอบข้างเป็นชุมชน)
- ชั้นดาดฟ้า เป็นพื้นที่จัดมิตติ้งสำเร็จรูป สามารถใช้เสียง-เครื่องเสียงได้ ต้องทำการจองคิว โดยรับขั้นต่ำที่ 40 คันขึ้นไป สูงสุด 70 คัน (ฟรี ตามเงื่อนไข)

จองคิว Meeting ดาดฟ้า โทร : 081-133-5581
Line : @CarClubThailand
https://line.me/R/ti/p/%40carclubthailand


พื้นที่ตลาดนัด-ของตกแต่งรถ-ประดับยนต์
พื้นที่ขายสินค้าอุปกรณ์ตกแต่งรถยนต์แห่งใหม่ อยู่ในอาคารจอดรถ ชั้น 1-2 ของโครงการ Car Club Thailand Market Street ไปมาสะดวกไม่ว่าจะนั่งรถไฟฟ้าลงสถานีแอร์พอร์ตลิ้งค์ รามคำแหง ก็ถึงเลย  ทางด่วนก็ลงได้ทั้งพระราม9 และคลองตัน เรือก็มีท่าเรือคลองแสนแสบ รถไฟรางธรรมดาก็ถึงทางเข้าเลย หรือหากต้องการเปิดร้านถาวร ก็มีพื้นที่ไว้รองรับเช่นกัน

พื้นที่ ตลาดนัด โทร : 081-133-5581
Line : @CarClubThailand
https://line.me/R/ti/p/%40carclubthailand

12
แจ้งไทม์ไลน์คร่าวๆ เกี่ยวกับการหนดการและกิจกรรมต่างๆของ Honda Mobilio Club

เนื่องด้วยรถก็ได้ทำการเปิดตัวและเริ่มทยอยส่งมอบให้กับสมาชิกกันมาพอสมควรแล้ว และผมก็ได้เตรียมวางกำหนดการเกี่ยวกับกิจกรรมต่างๆ ที่กำลังจะมีต่อจากนี้เอาไว้เบื้องต้นบ้างแล้วครับ จึงขอนำมาแจ้งให้พี่ๆ น้าๆ สมาชิกคลับทุกๆท่านได้ทราบ ตามลำดับ

1. จัดทำสติ๊กเกอร์คลับ ตอนนี้ก็ได้จัดทำเสร็จเรียบร้อยแล้วครับ http://www.hondamobilioclub.com/index.php/topic,462.0.html

2. รับสมัครทีมงานคลับ (Staff Team) เพื่อหาสมาชิกอาสาเข้ามาร่วมกันช่วยดูแล บริหารและผลักดันกิจกรรมต่างๆของทางคลับ ให้เดินหน้าได้ต่อไป (เริ่มเปิดรับแล้ว) http://www.hondamobilioclub.com/index.php/topic,431.html

3. จัดกิจกรรม First Meeting เมื่อได้ทีมงานชุดแรกมาแล้วก็จะเตรียมจัด First Meeting ชาว Honda Mobilio Club เพื่อทำความรู้จักคุ้นเคย กับเพื่อนๆสมาชิกในคลับกันต่อไป มีอะไรจะได้คอยช่วยเหลือและร่วมกิจกรรมกันต่อไป

4. โหวตเลือกประธานคลับ หลังจากจัดมิตติ้งแล้ว จะเปิดรับทีมงานเพิ่มเติม และเตรียมโหวตคัดเลือก ประธาน และรองประธานคลับ จากทีมงานทั้งหมด

5. เตรียมจัดทำเสื้อคลับ-ของที่ระลึก รวมถึงกิจกรรมอื่นๆ ตามมติของ ประธาน รองประธาน ทีมงานและคณะกรรมการคลับต่อไป


แต่เนื่องด้วยขณะนี้คลับเรายังไม่มีประธานคลับและทีมงานผู้ดูแล ผมจึงขอทำหน้าที่เป็นผู้ดูแลรักษาการ ไปจนกว่าจะได้มีการคัดเลือกและแต่งตั้งคณะทำงาน โดยระหว่างนี้จึงได้วาง Time Line เอาไว้ เพื่อให้สมาชิกได้ทำความรู้จักคุ้นเคยกัน ก่อนที่จะได้ทำการคัดเลือกประธานคลับ เพื่อขับเคลื่อนกิจกรรมต่างๆของทางคลับร่วมกันกับสมาชิกต่อไปครับ

ขอบคุณครับ  :emo_102:13
[ปิดประมูลแล้ว!] สติ๊กเกอร์คลับล๊อตแรกหมายเลข VIP.009 ผู้ชนะการประมูล aumkung123

1300 ครับ

ขอแสดงความยินดีกับคุณ aumkung123 ด้วยครับ ที่ร่วมประมูลเลขสติ๊กเกอร์ VIP หมายเลข 009 ของคลับไปได้ ด้วยราคา 1,300 บาท

ตามที่เราได้มีกระทู้ออกแบบและร่วมกันเสนอไอเดียในการจัดทำและออกแบบสติ๊กเกอร์ประจำคลับ ที่ทำกันมาได้สักพักใหญ่ๆแล้วนั้น ขณะนี้ก็ออกมาสำเร็จเป็นที่เรียบร้อยแล้วครับ ต้องขอขอบคุณไอเดียและข้อมูลจากเพื่อนๆสมาชิกทุกท่านเป็นอย่างยิ่ง ที่ทำให้สติ๊กเกอร์คลับของเราสำเร็จเสียทีและเพื่อเป็นการประเดิมการเปิดตัวสติ๊กเกอร์คลับ จึงขอเชิญเพื่อนๆสมาชิกชาว Mobilio Club ร่วมประมูลสติ๊กเกอร์คลับ VIP เลขสวย No.009 โดยรายได้จากการประมูลหลังหักต้นทุนค่าใช้จ่ายจะนำสบทบเข้ากับกองกลางคลับ เพื่อใช้สำหรับจัดกิจกรรมต่างๆร่วมกับสมาชิก โดยจะส่งมอบให้ทางทีมงานคณะกรรมการคลับเป็นบริหารและจัดสรรต่อไป

วิธีการเข้าร่วมประมูล
- เปิดประมูลที่ราคา 300 บาท
- ให้ประมูลราคาสูงกว่าผู้ที่เสนอราคาล่าสุด
- ห้ามทำการแก้ไขโพส-ข้อความ หรือลบกระทู้โดยเด็ดขาด หากมีการแก้ไขให้ถือว่าโพสที่ร่วมประมูลนั้นเป็นโมฆะ
- ปิดประมูลเวลา 21.00.00น. ของวันที่ 9 พฤศจิกายน 2557 (ยึดตามเวลาเว็บ)
- หลังจบการประมูล เมื่อทีมงานประกาศชื่อแล้ว ให้ผู้ที่ชนะการประมูลให้ทำการโอนเงินเข้ามายังบัญชีผู้จัดทำและดูแลสติ๊กเกอร์คลับภายใน 7 วัน หลังจบการประมูล โดยดูรายละเอียดการโอนเงินได้ที่ >> รอแจ้งรายละเอียด พร้อมทั้งกรอกแบบฟอร์มต่างๆให้ครบถ้วน โดยแจ้งหมายเหตุว่า เป็นผู้ชนะการประมูลหมายเลข XXX
- สำหรับผู้ที่ชนะการประมูล แล้วไม่ทำการโอนเงินเข้ามา(ประมูลเล่นๆ) ทางคลับขอสงวนสิทธิ์ในการเปิดเผยข้อมูลของท่านเพื่อขึ้นบัญชีดำ ให้สมาชิกทราบ เพราะเป็นการปิดกั้นโอกาสในการประมูลของผู้อื่น


ขอเชิญสมาชิกทุกท่าน เข้าร่วมประมูลได้เลยครับ


สำหรับผู้ที่สั่งซื้อสติ๊กเกอร์คลับไปแล้ว สามารถเข้าร่วมประมูลเลขสวย V.I.P. ได้เช่นกัน หากประมูลได้ก็จะทำการเปลี่ยนหมายเลขเป็น VIP และติดเหรียญ V.I.P Member ให้ด้วยครับ ตามภาพตัวอย่าง

สำหรับสติ๊กเกอร์คลับแบบทั่วไป จะเริ่มเปิดให้สั่งซื้อได้หลังจากจบกิจกรรมการประมูลสติ๊กเกอร์หมายเลข 009 ครับ ซึ่งจะประกาศแจ้งให้ทราบถึงรายละเอียดและวิธีการสั่งซื้อต่อไป

ตัวอย่างสติ๊กเกอร์แบบรันเลขปกติ

ตัวอย่างสติ๊กเกอร์ตอนสะท้อนแสงเมื่อโดนไฟในตอนกลางคืน

ตัวอย่างสติ๊กเกอร์ตอนทดลองติดกับรถคันจริง
ขอบคุณรถนายแบบ คุณป้อม poopoony ด้วยครับ

14
ประกาศ!! ขอเชิญผู้ที่สนใจ สมัครเข้าร่วมเป็นทีมงานผู้ดูแลคลับ Mobilio Staff Team ชุดที่ 1

     เนื่องด้วยรถก็ได้ทำการเปิดตัวและเริ่มทยอยส่งมอบให้กับสมาชิกกันมาพอสมควรแล้ว และเว็บคลับก็มีจำนวนสมาชิกเพิ่มมากขึ้นทุกวันอย่างต่อเนื่อง จึงถึงเวลาที่คลับเราจะมีทีมงานคณะกรรมการคลับ (Staff Team) เข้ามาดูแล บริหาร และผลักดันกิจกรรมต่างๆของทางคลับร่วมกันกับสมาชิก จึงขอทำการเปิดรับผู้ที่สนใจ อาสาเข้ามาร่วมเป็นทีมงานผู้ดูแลคลับ Mobilio Staff Team เพื่อร่วมกันช่วยดูแลความเรียบร้อยของทางคลับ รวมถึงร่วมขับเคลื่อนกิจกรรมต่างๆของทางคลับ เช่นการจัดมิตติ้ง พบปะสังสรรค์ของสมาชิก เสื้อคลับ ของที่ระลึก สติ๊กเกอร์คลับ รวมถึงกิจกรรมเพื่อสังคม เพื่อเสริมสร้างให้ Mobilio Club เป็นสังคมที่อบอุ่นด้วยการแบ่งปันน้ำใจ รอยยิ้ม และมิตรภาพที่ดีตลอดไป

ดูรายละเอียดไทม์ไลน์เบื้องต้นได้ที่โดยได้กำหนดคุณสมบัติเบื้องต้นของ Mobilio Staff Team ไว้ดังนี้
 • มีเวลาที่จะเข้ามาดูแลความเรียบร้อยของคลับ และผลักดันกิจกรรมต่างๆของคลับให้ดำเนินต่อไป (แค่แวะเวียนเข้ามาเป็นปกติ ไม่ต้องกับถึงขั้นนั่งเฝ้าคลับนะครับ)
 • ไม่เป็นสมาชิกกลุ่มร้านค้า หรือเปิดร้านขายของในห้องซื้อขายสินค้า
 • ไม่หาผลประโยชน์จากสมาชิกทั้งทางตรงและทางอ้อม
 • เป็นผู้ที่ใช้รถยนต์ Mobilio รวมถึงผู้ที่จองรถไว้แล้ว

ไม่ว่าท่านจะมีความถนัดหรือไม่ถนัดในด้านใด ขอเพียงแค่คุณมีใจอาสา และคิดว่าสามารถร่วมทำประโยชน์เพื่อส่วนรวมได้ แม้จะเพียงน้อยนิดแต่ก็ขอเรียญเชิญครับ เข้าใจว่างานอาสาตรงนี้เป็นงานที่ค่อนข้างเหนื่อย และต้องเสียสะเวลาส่วนตัว แต่คลับจะไม่สามารถขับเคลื่อนต่อไปได้หากไม่มีทีมงานและได้รับความร่วมมือจากสมาชิก ซึ่งจะรวมกันเป็นพลังอันยิ่งใหญ่ในการขับเคลื่อนคลับของเราต่อไปได้ ซึ่งหากเป็นไปได้ อยากได้ทีมงานอาษาที่เป็นผู้หญิง เข้ามาร่วมช่วยดูแลเรื่องบัญชีกองกลางคลับด้วยครับ

โดยตั้งใจว่าจะให้ทีมงานในแต่ละชุด มีวาระในการทำงานและบริหารคลับ 2 ปี ซึ่งเมื่อได้ทีมงานเข้ามาแล้ว ก็จะให้สมาชิกได้ทำความรู้จักคุ้นเคยกับทีมงานสักระยะ รวมถึงการจัด First Meeting หลังจากนั้นก็จะเปิดให้สมาชิกได้ทำการโหวตคัดเลือกประธานคลับเพื่อจัดสรรค์และแบ่งหน้าที่ในการร่วมกันดูแลส่วนต่างๆให้กับทีมงานต่อไป หลังจากแต่งตั้งประธานคลับ และทีมงานคณะกรรมการคลับอย่างเป็นทางการแล้ว ผมจะลดบทบาทลงและผันตัวเองไปเป็นหนึ่งในทีมงานเพื่อเปิดให้ทีมงานบริหารงานได้อย่างเต็มที่ โดยคอยให้คำปรึกษาและช่วยสนับสนุนในด้านต่างๆ ตามที่จะได้รับมอบหมายจากทางประธานคลับและทีมงานครับ


สำหรับผู้ที่สนใจ รบกวนแจ้งชื่อ พร้อมกับแนะนำตัวและความถนัดของท่านได้ที่กระทู้นี้เลยครับ

- ชื่อ ______________
- รุ่นรถ/สี ______________
- จังหวัด/โซน ______________

** ขอสงวนสิทธิ์ในการพิจารณาตามความเหมาะสมนะครับ
ขอบคุณครับ  :emo_103:รายชื่อผู้ที่สนใจเข้าร่วมเป็น Staff Team
1. เจี๊ยบ16 คุณเจี๊ยบ  โซน/จังหวัด ระยอง
2. threety คุณตรี  โซน/จังหวัด นครศรีธรรมราช/ทุ่งสง
3. Natthawut คุณณัฐ  โซน/จังหวัด เชียงใหม่/ลำพูน
4. papakobi คุณเอก  โซน/จังหวัด กรุงเทพฯ/มีนบุรี
5. Pickachu คุณปิ๊ก  โซน/จังหวัด กรุงเทพฯ
6. ท็อป เจริญกรุง คุณท๊อป  โซน/จังหวัด กรุงเทพฯ
7. Choo Suk คุณต่าย  โซน/จังหวัด ฉะเชิงเทรา
8. teemteem  คุณทีม  โซน/จังหวัด นครปฐม,ราชบุรี,ลำปาง,เชียงใหม่
9. poopoony  คุณต้อม  โซน/จังหวัด นนทบุรี
10.


สำหรับท่านที่ได้รับการยืนยัน และมีอัพเดตรายชื่อแล้ว รบกวน Add Line ID มาที่ : pure126
หรือสแกน QR Code Line ดังภาพ
พร้อมกับทักเข้ามาแจ้งชื่อและไอดีของท่าน ว่าขอเข้ากลุ่ม Mobilio Staff Team
ผมจะดึงเข้ากลุ่มให้ครับ


15
เห็นคุณลิฟท์ (สุพจน์ จันทร์เจริญ) ลิฟท์กับออย โพสรูปพร้อมข้อความลง Instragram ที่ถ่ายคู่กับ Honda Mobilio ไว้แบบนี้

ได้มาถ่ายกันทั้งครอบครัว... สนุกมากครับ ขอบคุณ All-new Honda Mobilio ครับ #Honda #Mobilio

หรือว่า Honda Mobilio กำลังจะมีพรีเซ็นเตอร์  :emo_103:

หน้า: [1] 2 3 ... 6