ยินดีต้อนรับคุณ, บุคคลทั่วไป กรุณา เข้าสู่ระบบ หรือ ลงทะเบียน

เข้าสู่ระบบด้วยชื่อผู้ใช้ รหัสผ่าน และระยะเวลาในเซสชั่น
สมัครสมาชิกคลับ!! | กฏกติกามารยาท | กฏระเบียบห้องซื้อขาย-ร้านค้า
**ท่านใดพบปัญหาการสมัครสมาชิกด้วยสมาร์ทโฟน แนะนำให้สมัครสมาชิกโดยใช้เครื่องคอมพิวเตอร์ก่อน จากนั้นค่อยใช้สมาร์ทโฟนล๊อกอินเล่นตามปกติ**
ช่องทางสำรองครับ อย่าลืมแอ๊ดเข้ากลุ่มกันไว้ด้วยนะ >> http://www.facebook.com/groups/HondaMobilioClubThailand/

แสดงกระทู้

This section allows you to view all posts made by this member. Note that you can only see posts made in areas you currently have access to.


Topics - mathmodel

หน้า: [1]
1
มีแนวคิดจะเปลี่ยนยาง เนื่องจากใช้มาสองปีกว่าแล้วครับวิ่งสามหมื่นกว่าโล แนวคิดจะเปลี่ยนให้ รู้สึกนุ่มนวลกับลดเสียงกว่า ตัวติดรถ กับให้เกาะถนนเช่นเดิมหรือดีขึ้น ขอความรู้ว่าถ้าเราเปลี่ยนใช้ยาง 195 60 15, 195 65 15 ,กับยางไซด์เดิม มีผลต่างกันอย่างไร เคยอ่าน กระทู้เดิมมีการคำนวณว่า 195 60 15 ต่ำลงนิดนึง ส่วน  195 65 15 จะสูงกว่าเดิมนิดนึง ทั้งสอง แนวคิด มีข้อดีข้อเสียอย่างไร เมื่อเทียบไซเดิม เช่น ประหยัดน้ำมัน การเกาะถนน เสียง และเหมือนผมสังเกตุพบว่า ยางสองไซด์ดังกล่าว มีให้เลือกเยอะกว่า ขนาดเดิมครับ ประเด็นนี่ใช่รึเปล่าครับ กับ อยากลองใช้ toyo nano3 หรือเพื่อน ๆ มีตัวเลือกตัวไหนครับ ที่คุ้มค่า เงียบ ทน ไม่บวม ครับ ขอบคุณผู้รู้ทุกคนครับ

2
เน้นฟังสไตล์นุ่มนวลฟังเพลงป๊อป เป็นหลักครับเน้นเสียงกลาง ครับ

3
ควรเลือกแบบไหน สมมติเรามีตัวกล่องดิจิตอลที่รองรับ hdmi ความชัดต่างกันมากไหมครับ แต่ถ้าเปนจอที่บ้านต่างเยอะครับ รบกวนขอผู้รู้ตอบหน่อยครับ

4
ขอทำที่ไม่ต้องตัด ไม่เสียประกัน ราคาประหยัดหน่อยครับ

หน้า: [1]