ยินดีต้อนรับคุณ, บุคคลทั่วไป กรุณา เข้าสู่ระบบ หรือ ลงทะเบียน

เข้าสู่ระบบด้วยชื่อผู้ใช้ รหัสผ่าน และระยะเวลาในเซสชั่น
สมัครสมาชิกคลับ!! | กฏกติกามารยาท | กฏระเบียบห้องซื้อขาย-ร้านค้า
**ท่านใดพบปัญหาการสมัครสมาชิกด้วยสมาร์ทโฟน แนะนำให้สมัครสมาชิกโดยใช้เครื่องคอมพิวเตอร์ก่อน จากนั้นค่อยใช้สมาร์ทโฟนล๊อกอินเล่นตามปกติ**
ช่องทางสำรองครับ อย่าลืมแอ๊ดเข้ากลุ่มกันไว้ด้วยนะ >> http://www.facebook.com/groups/HondaMobilioClubThailand/

แสดงกระทู้

This section allows you to view all posts made by this member. Note that you can only see posts made in areas you currently have access to.


Topics - CEDIATO

หน้า: [1]
1
ขออนุญาติขาย แร็กหลังคาครับ ตอนติดมาราคา 7,000 ครับ ขายให้เพื่อนสมาชิกใครที่สนใจไปใช้ต่อในราคา 4000 ครับ สภาพดีเลยครับ พอดีขายรถไปแล้วครับ ใครสนใจโทร 0863401549 บอยครับ หรือ ไอดีไลน์ ขอรายละเอียดรูป aekarinboy  ครับผม

2
คือว่า เครื่องเสียงของตัว RS เวลาเล่น usb ตอนแรกเพลงที่ลงไว้ก็ครบนะครับ แล้วเวลาดับเครื่องรถ แล้วกลับมาใช้ใหม่ ไฟล์เพลงหายครับ มีไม่ครบ แต่พอเราเอามาเสียบที่ computer ไฟล์เพลงก็ครบนะครับ ไม่รู้ว่าเป็นอะไรครับ หรือต้องทำอย่างไรให้เครื่องเล่นจำไฟล์ได้ครบครับ

3
ไม่ทราบว่าเพื่อนๆเป็นเหมือนกันหรือเปล่าครับ ตอนพัดลมทำงานเสียงค่อนข้างดังครับ แล้วก็ทำงานค่อนข้างนานครับ ตอนสตาร์ไม่เป็นนะครับ พอพัดลมทำงานแล้วมีเสียงเข้ามาในห้องโดยสารเลย ไม่รู้ว่าผิดปกติรึเปล่าครับ

4
คือว่า เครื่องเสียงในตัว RS ของผมมันไม่ยอมเล่น flshdive  หรือ USB ครับ เสียบไปแล้วมันไม่ขึ้นอะไรเลยครับ ไม่รู้ต้องทำยังไงครับ

5

ขออนุญาติแปะให้นะครับ edit by Admin

6
เพื่อนๆว่าเราควรใส่ ไฟ XENON ให้น้องMOBI เราดีรึเปล่า เพราะผมว่ารุ่น RS เป็น โปรเจคเตอร์ ผมกลัวว่าไฟจะไม่สว่างครับ เลยกะว่าจะมาถาม คนที่ได้รถแล้วครับว่า ตอนกลางคืนไฟส่องสว่างโอเครึเปล่าครับ

หน้า: [1]