ยินดีต้อนรับคุณ, บุคคลทั่วไป กรุณา เข้าสู่ระบบ หรือ ลงทะเบียน

เข้าสู่ระบบด้วยชื่อผู้ใช้ รหัสผ่าน และระยะเวลาในเซสชั่น
สมัครสมาชิกคลับ!! | กฏกติกามารยาท | กฏระเบียบห้องซื้อขาย-ร้านค้า
**ท่านใดพบปัญหาการสมัครสมาชิกด้วยสมาร์ทโฟน แนะนำให้สมัครสมาชิกโดยใช้เครื่องคอมพิวเตอร์ก่อน จากนั้นค่อยใช้สมาร์ทโฟนล๊อกอินเล่นตามปกติ**
ช่องทางสำรองครับ อย่าลืมแอ๊ดเข้ากลุ่มกันไว้ด้วยนะ >> http://www.facebook.com/groups/HondaMobilioClubThailand/

แสดงกระทู้

This section allows you to view all posts made by this member. Note that you can only see posts made in areas you currently have access to.


Topics - Keekayr1200gs

หน้า: [1]
1
เครื่องปั่นสาธารณ์กับดักเครื่องปั่นสมูทตี้ไม่เหมือนกันอย่างไร
เป็นที่เข้าใจแจ่มแจ้งกันดีว่าไทยเป็นประเทศร้อน อากาศค่อนข้างร้อนอบ ทำเอาเครื่องดื่มประเภทปั่นนั้นขายดียิ่งกว่าเครื่องประเภทอื่น เพราะว่านอกจากตำหนักเราจะเป็นประเทศเขตร้อนแล้ว ในประเทศไทยยังมีผลไม้นานัปการชนิดตามแต่ละฤดูกาลอีกด้วย เพราะฉะนั้นคงจะไม่ผิดแผกแตกต่างที่เรามักจะทัศนะร้านขายน้ำปั่นลูกไม้หลายร้านในแหลมทอง ยิ่งถ้าเป็นร้านที่อยู่แถวอ่าวยิ่งหาได้ง่าย อย่างไรก็ดีไม่แค่เพียงน้ำผลไม้ปั่น ยังมีเครื่องดื่มอีกฝ่ายที่ถูกเอิ้นตำหนิ สมูทตี้ ซึ่งก็ได้รับความชื่นชมในเนื้อที่บ้านดีฉันมากอยู่แบบเดียวกัน

ซึ่งความตรงข้ามกันของน้ำปั่นลูกไม้กับสมูทตี้นั้นก็มาไปการใช้เครื่องปั่นคนละอันดับ ด้วยกันยิ่งไปกว่านั้นยังมีส่วนผสมแตกต่างกันออกไปอีกด้วย ซึ่งหากเป็นน้ำปั่นลูกไม้ปกติธรรมดาก็จะกินเครื่องปั่นธารณะ แบบสมูทตี้จำต้องใช้เครื่องปั่นสมูทตี้เป็นพิเศษ ซึ่งจะทำเอาได้ที่ดินเนียนพิสดารกว่าการใช้เครื่องปั่นเป็นประจำ หลายคนอาจจะยังพิศวงว่าเครื่องปั่นธรรมชาตินั้นไม่สามารถประกอบกิจสมูทตี้ได้จริงๆเหรอ แล้วมันมีข้อแปลกแยกกันทำนอง ระหว่างเครื่องปั่นเป็นประจำ กับ เครื่องปั่นสมูทตี้ วันนี้เราจะมาอธิบายทีแรกให้ได้เข้าใจแจ่มแจ้งกันว่าเครื่องปั่นธรรมดาพร้อมทั้งเครื่องปั่นสมูทตี้ตรงกันข้ามอย่างใด

เกริ่นกันที่เครื่องปั่นโดยปกติกันก่อน เครื่องปั่นธรรมดาจะไม่เชี่ยวชาญปั่นให้เนื้อของผลาผลมันเนียนเสมือน สมูทตี้ได้ด้วยเหตุว่าเครื่องปั่นธรรมดาโดยส่วนมากแล้วจะมีประสิทธิภาพมอเตอร์ที่ใช้คาด 500 วัตต์เท่านั้น และส่วนของใบมีดที่ใช้ปั่นก็ไม่แกร่งมากนัก เนื้อที่ได้ก็จะออกมาหยาบๆไม่เนียนพิสดาร แต่หากเป็นรุ่นที่ราคาแพงหน่อยอาจจะมีฟังชั่นให้เลือกคัดได้ว่าจะใช้ปั่นอะไรเราก็ทำเป็นเลือกให้ตรงตามความกระหายได้รับ

หลังจากนั้นเราจะมาเอ่ยถึงเครื่องปั่นสมูทตี้กันบ้าง โดยส่วนใหญ่แล้วเครื่องปั่นสมูทตี้จะมีพลังอำนาจมอเตอร์ที่ใช้ในการปั่นนั้นติดจะสูง ด้วยกันใบมีดที่ให้ปั่นจะมีความหนากว่า เนื่องด้วยสมูทตี้รวมความว่า การปั่นสละเนื้อของผัก ,ลูกไม้ ปั่นออกมาหาได้เนื้อลูบไล้ที่เรียบ เจ้าระเบียบ ซึ่งถ้ายิ่งใช้เครื่องปั่นสมูทตี้ที่มีฤทธิ์มอเตอร์สูงเท่าไหร่ ก็จะสามารถปั่นให้ผักและผลไม้หรือไม่สิ่งที่เรานำไปปั่นนั้นเป็นสมูทตี้ที่ดี เนื้อเนียนเยอะแต่

การขัดขวางเครื่องบรรณาการจากธรรมชาติ เพราะเครื่องปั่นสมูทตี้ต้นร่างรอบต่ำ

เครื่องสกัดน้ำผักผลไม้การตั้งกฎเกณฑ์รอบต่ำเป็นการคั้นน้ำออกมาโดยใช้คืนการสกัดเย็น การสกัดเย็น ยังมีชีวิตอยู่ขั้นตอนสกัดน้ำผักพร้อมกับผลไม้ที่มีความนิ่มนวล ช่วยรักษาคุณลักษณะของสารอาหาร พร้อมกับวิตามินที่มีอยู่ในลูกไม้, ผัก พร้อมกับสมุนไพร ประโยชน์ที่มีความเด่นของการใช้เครื่องสกัดน้ำผักผลไม้แผนกรอบต่ำก็คือธุรกิจที่เงียบ จนจวนจะไม่มีเสียงรบกวน และการรักษาคุณค่าของสารอาหารในส่วนประกอบไว้ได้อย่างมากมาย


เครื่องปั่นสมูทตี้ เหล่าหัวกระสุนหรือไม่ก็แบบแก้วพร้อมดื่ม มีชีวิตเครื่องปั่นที่ต่างถูก ออกแบบมาเพื่อเพราะเมนูสมูทตี้เป็นพิเศษไม่ว่าจะทั้งเป็นวัตถุดิบจำพวกผักผลาผลทั้งเนื้อนิ่มพร้อมทั้งเนื้อหยาบ ผัก ธัญพืช นมสด เป็นอาทิ รูปพรรณสัณฐานของตัวเครื่องกลุ่มนี้จะมีขนาดเล็กกะทัดรัด พกพาสบาย มีแก้วสวมเครื่องดื่มมาพร้อมตัวเครื่องเลยอีกทั้งบางรุ่นยังมีฟังก์ชั่นในการใช้งานเซฟตี้สำหรับผู้ใช้ เพราะว่าถ้าปิดฝาเครื่องไม่สนิทเครื่องเคราก็จะไม่ลงมือ สมรรถนำตัวถ้วยน้ำมากอปรกับตัวเครื่องปั่นในรูปร่างคว่ำเนื่องด้วยปั่นวัตถุดิบภายในแก้วได้เลย จนถึงปั่นจนวัตถุดิบในแก้วกลายเป็นเมนูสมูทตี้ตามเรียกร้องแล้วเราก็สมรรถถอดแก้วออกเพราะว่าใช้บริโภคได้เลย ไม่ต้องหาเครื่องใช้อื่นมารองรับอีก ทั้งยังรอบรู้นำเครื่องปั่นสมูทตี้มาใช้กับวัตถุดิบในการประกอบอาหารได้ด้วย เหมือน นำไปโม่กระเทียม บดเนื้อ เป็นอาทิ

Tags : เครื่องปั่นสมูทตี้

หน้า: [1]