ยินดีต้อนรับคุณ, บุคคลทั่วไป กรุณา เข้าสู่ระบบ หรือ ลงทะเบียน

เข้าสู่ระบบด้วยชื่อผู้ใช้ รหัสผ่าน และระยะเวลาในเซสชั่น
สมัครสมาชิกคลับ!! | กฏกติกามารยาท | กฏระเบียบห้องซื้อขาย-ร้านค้า
**ท่านใดพบปัญหาการสมัครสมาชิกด้วยสมาร์ทโฟน แนะนำให้สมัครสมาชิกโดยใช้เครื่องคอมพิวเตอร์ก่อน จากนั้นค่อยใช้สมาร์ทโฟนล๊อกอินเล่นตามปกติ**
ช่องทางสำรองครับ อย่าลืมแอ๊ดเข้ากลุ่มกันไว้ด้วยนะ >> http://www.facebook.com/groups/HondaMobilioClubThailand/

แสดงกระทู้

This section allows you to view all posts made by this member. Note that you can only see posts made in areas you currently have access to.


Messages - neoim

หน้า: [1] 2
1
ของเดิม 185/65/15 หน้ามันแคบไป ผมว่า 205/60/15 กำลังดี ได้หน้ากว้างขึ้น ขนาดเส้นผ่าศูนย์กลางยางมากกว่าเดิม 6 มิล รัศมีมากกว่าเดิมและทำให้รถสูงขึ้นเพียง 3 มิล แทบไม่มีผลอะไร ครับ

2
ถ้าใส่ไม่ได้ ขายต่อให้ผมก็ได้นะครับ

3
D.I.Y. เราทำได้ / Re: รุ่น V ขอจัดเอง
« เมื่อ: 28 พ.ย. 2018, 22:09:54 »
สมาชิกท่านใด เปลี่ยนเครื่องเสียงใหม่ ถ้าต้องการขายเครื่องเก่า รบกวนแจ้งผมหน่อยนะครับ ของผมมันเสียอยู่อยากได้ของเดิมมาเปลี่ยนครับ

4
ของผมหลังจากหมดประกันศูนย์ วิทยุเสีย ไม่กี่วัน เบาะแถวสองข้างซ้ายพับไม่ได้ตามมาติดๆ ...ขอบคุณมากครับ เดี๋ยวลองทำตามคำแนะนำดูครับ

6
ผมกำลังประสบปัญหา หน้าจอค้าง กดสัมผัสไม่ได้ ปุ่มกดหน้าเครื่องไม่ได้เลย แต่เครื่องทำงานได้วิทยุติดเฉพาะคลื่นที่เราเคยเมมไว้ เวลาถอยหลังมองกล้องได้ ปรับเพิ่มลดเสียง เปลี่ยนคลื่นที่พวงมาลัยได้ แต่ปุ่มmode  ที่พวงมาลัยใช้ไม่ได้.....ศูนย์ฮอนด้าบอกว่าต้องส่งให้มิตซูบิชิตรวจสอบเพราะวิทยุยี่ห้อมิตซู ไม่ทราบว่ามีท่านใดเคยเจอและแก้ปัญหานี้ได้ไหม ครับ

7
ท่านใดเปลี่ยนแบตไปแล้วบ้าง ครับ ผมสตาร์ทไม่ติดแล้วต้องพ่วง อยากทราบว่าใส่แบตรุ่นไหน ได้บ้างที่ให้ได้แอมป์เพิ่มขึ้นมากที่สุด จากที่สังเกตุดูช่องสำหรับวางแบต มันเล็กมาก
ได้ พานาโซนิค มาประจำการแทน FB ราคา 1,500 บาท เทิร์นลูกเก่าครับ

8
ท่านใดเปลี่ยนแบตไปแล้วบ้าง ครับ ผมสตาร์ทไม่ติดแล้วต้องพ่วง อยากทราบว่าใส่แบตรุ่นไหน ได้บ้างที่ให้ได้แอมป์เพิ่มขึ้นมากที่สุด จากที่สังเกตุดูช่องสำหรับวางแบต มันเล็กมาก

9
ติดแล้วประตูปิดสนิทดีไหม ต้องใช้แรงปิดมากขึ้นไหม ครับ

**** รถสีส้มสวยทุกคัน ครับ  C:-)

10
    คิดไว้ว่า ถ้าถึงคราวต้องเปลี่ยนยาง ผมอยากใส่ 205/60 R15 คำนวณเส้นผ่าศูนย์กลาง ได้ 627 ขณะของเดิมเส้นผ่าศูนย์กลาง 621.5 ใหญ่กว่าเดิม 5.5 มม. (นิดเดียว)
   ที่อยากใส่ยางหน้ากว้างๆ เพราะพวงมาลัยมันเบาจัด ต้องคอยประคองพวงมาลัย(เหนือย)
*** มีใครใส่ยาง 205/60 R15 บ้างหรือยังครับ มันยัดเข้าซุ้มล้อได้ไหม ???

11
รถมีเสียงดังแกร๊กๆจากคอนโซลหน้าคนขับเหมือนพลาสติกไม่แน่น เวลาวิ่งบนทางขรุขระ ไม่ทราบว่ามีใครเป็นแบบนี้หรือเปล่าครับ สอบถามเซล เซลบอกดังเป็นปกติ
***  ตอบตอนนี้จะทันไหม ช่วงที่ผ่านมาไม่ค่อยได้เข้าเว็บเลย

ปัญหานี้ แก้ไม่ยากครับ เพียงนำรถเข้าศูนย์ ช่างจะถอดพลาสติกตรงเสาประตูทั้งสองข้างออกมาแล้วใช้วัสดุรองด้านใน ผมนำรถเข้าศูนย์วิภาวดี(ตรงข้าววัดเสมียนนารี) แก้ไขแล้วหาย ครับ ได้รับแจ้งจากทางศูนย์ว่าปัญหานี้มีการแจ้งจากทางฮอนด้ามายังศูนย์ต่างๆ พร้อมบอกวิธีแก้ไขไว้ด้วยแล้ว

12
ไม่แน่ใจว่าที่ร้านเขามีผ้าเก็บขอบไหม ลองโทรสอบถามดูครับ

ของผมไม่เย็บขอบ ตัดแล้ววางได้เลย เพียงแต่เราตัดให้เข้ารูป แผ่นมันไม่หนามาก
วางเข้ารูปได้ ครับ

ส่วนตัวแล้วพอใจมาก ช่วงเข้าพรรษาพาครอบครัวไปต่างจังหวัด พรมสามารถดักเอาเศษฝุ่น ดินทราย ไว้ได้หมด แค่เอาออกมาเคาะๆ หน่อย ก็สะอาดแล้ว

14
ห้องโชว์รถ-แนะนำตัว / สีส้มอีกคัน
« เมื่อ: 25 มิ.ย. 2015, 23:34:54 »
เหตุผลที่เลือกรถสีส้ม
 - สีเด่นมองเห็นไกล  :)
 - เพิ่มความปลอดภัยในท้องถนนเพราะมองเห็นได้ชัดเจน  8)
 - มองหาง่ายเวลาจอดปะปนกับคันอื่น  C:-)
 - ถ้ามีคนคนเดินไปใกล้รถเรา ซึ่งขณะนั่นมีคนอยู่แถวรถเราด้วย เขาจะมองตามทันที (เพราะเขาคิดว่า..เลือกรถสีส้มได้ไง..วะ..)  555:) ซึ่งจะทำให้รถเราปลอดภัยได้

15
....ยังไม่ได้เอารถไปวิ่งลองดู ก็เลยยังไม่ทราบว่าเก็บเสียงได้ดีขึ้นไหม

....เบอร์โทรร้านดูได้จากรูปป้ายหน้าร้าน ที่ผมโพสไว้ได้เลยครับ

หน้า: [1] 2