ยินดีต้อนรับคุณ, บุคคลทั่วไป กรุณา เข้าสู่ระบบ หรือ ลงทะเบียน

เข้าสู่ระบบด้วยชื่อผู้ใช้ รหัสผ่าน และระยะเวลาในเซสชั่น
สมัครสมาชิกคลับ!! | กฏกติกามารยาท | กฏระเบียบห้องซื้อขาย-ร้านค้า
**ท่านใดพบปัญหาการสมัครสมาชิกด้วยสมาร์ทโฟน แนะนำให้สมัครสมาชิกโดยใช้เครื่องคอมพิวเตอร์ก่อน จากนั้นค่อยใช้สมาร์ทโฟนล๊อกอินเล่นตามปกติ**
ช่องทางสำรองครับ อย่าลืมแอ๊ดเข้ากลุ่มกันไว้ด้วยนะ >> http://www.facebook.com/groups/HondaMobilioClubThailand/

แสดงกระทู้

This section allows you to view all posts made by this member. Note that you can only see posts made in areas you currently have access to.


Messages - mathmodel

หน้า: [1]
1
มีแนวคิดจะเปลี่ยนยาง เนื่องจากใช้มาสองปีกว่าแล้วครับวิ่งสามหมื่นกว่าโล แนวคิดจะเปลี่ยนให้ รู้สึกนุ่มนวลกับลดเสียงกว่า ตัวติดรถ กับให้เกาะถนนเช่นเดิมหรือดีขึ้น ขอความรู้ว่าถ้าเราเปลี่ยนใช้ยาง 195 60 15, 195 65 15 ,กับยางไซด์เดิม มีผลต่างกันอย่างไร เคยอ่าน กระทู้เดิมมีการคำนวณว่า 195 60 15 ต่ำลงนิดนึง ส่วน  195 65 15 จะสูงกว่าเดิมนิดนึง ทั้งสอง แนวคิด มีข้อดีข้อเสียอย่างไร เมื่อเทียบไซเดิม เช่น ประหยัดน้ำมัน การเกาะถนน เสียง และเหมือนผมสังเกตุพบว่า ยางสองไซด์ดังกล่าว มีให้เลือกเยอะกว่า ขนาดเดิมครับ ประเด็นนี่ใช่รึเปล่าครับ กับ อยากลองใช้ toyo nano3 หรือเพื่อน ๆ มีตัวเลือกตัวไหนครับ ที่คุ้มค่า เงียบ ทน ไม่บวม ครับ ขอบคุณผู้รู้ทุกคนครับ

2
V kool ครับสุดยอดฟิล์ม แต่เสนอราคาก็สามถึงห้าเท่า ลามีน่า ครับ

3
ส่วนตัวอยากติดสัก 12 -15 ด้านหน้าหน่อย เหนช่างบอกต้องเล็งแนวคาน ช่างใจกับจอแขวนหมอน 10 นิ้ว 2 ใบ ครับ ราคาไล่ ๆ กัน ที่เจาะนี่คือผ้าไม่ใชตัวถังใช่ไหมครับ  อยากเห็นคนที่ติดแล้ว มาลงให้ดูครับจะได้เปรียบเทียบ

5
ใช้รถตัวไหนครับ ผม rs 2016 ถ่ายรูปมาดูหน่อยครับ กำลังลังเล เรื่องติดผมกำลังช่างใจจอ 12 กับ 15 กลัวบังกระจกหลังมิด

6
คิดว่ายึดได้ใหญ่สุดกี่นิ้วครับ กล่องดิจิตอลรุ่นไหนครับ 2 หรือ 1 จูนเนอ

7
มันมีซอคเกตพวกต่อเอาไฟโดยไม่ตัดสายไหมครับ

8
เน้นฟังสไตล์นุ่มนวลฟังเพลงป๊อป เป็นหลักครับเน้นเสียงกลาง ครับ

9
ปกติครับ เขาจะต่อสายน้ำทิ้งไว้ใต้รถ น้ำทิ้งเกิดจากการกลั่นตัวของไอน้ำในอากาศที่ไหลผ่านแผงปรับอากาศ (คอยด์เย็น) แล้วพัดลมจะเป่าอากาศเย็นออกมาครับ เมื่ออกาศในห้องโดยสารถูกดูดเข้าไปแลกเปลี่ยนความร้อนกับคอยด์จะกลั่นตัวเปนน้ำทิ้ง ระบบจะต่อสายไปทิ้งใต้รถ 5555 ปกติครับผม

10
ควรเลือกแบบไหน สมมติเรามีตัวกล่องดิจิตอลที่รองรับ hdmi ความชัดต่างกันมากไหมครับ แต่ถ้าเปนจอที่บ้านต่างเยอะครับ รบกวนขอผู้รู้ตอบหน่อยครับ

11
ขอบคุณครับ แปลว่า เราดึงปลั๊กตัวสีเทาเข้มออกมาจากตัวเครื่อง แล้วปล่อยห้อยไว้ใช่ไหมครับ รูปกลางที่เห็นคือส่องจากด้านล่าง จากรูปได้ถอดเก๊ะไหมครับ หรือมองจากล่างเก๊ะเลย ตัวนี้ที่ถอดออกมันทำหน้าที่อะไรครับ

12
โอนแล้วครับ  กรอกข้อมูลแล้วครับ

นรินทร์  ศรีสุข
โครงการทาวพลัสประชาอุทิศ 525/35 ถ.ประชาอุทิศ แขวงทุ่งครุ เขตทุ่งครุ กท 10140

13
ขอทำที่ไม่ต้องตัด ไม่เสียประกัน ราคาประหยัดหน่อยครับ

หน้า: [1]