ยินดีต้อนรับคุณ, บุคคลทั่วไป กรุณา เข้าสู่ระบบ หรือ ลงทะเบียน

เข้าสู่ระบบด้วยชื่อผู้ใช้ รหัสผ่าน และระยะเวลาในเซสชั่น
สมัครสมาชิกคลับ!! | กฏกติกามารยาท | กฏระเบียบห้องซื้อขาย-ร้านค้า
**ท่านใดพบปัญหาการสมัครสมาชิกด้วยสมาร์ทโฟน แนะนำให้สมัครสมาชิกโดยใช้เครื่องคอมพิวเตอร์ก่อน จากนั้นค่อยใช้สมาร์ทโฟนล๊อกอินเล่นตามปกติ**
ช่องทางสำรองครับ อย่าลืมแอ๊ดเข้ากลุ่มกันไว้ด้วยนะ >> http://www.facebook.com/groups/HondaMobilioClubThailand/

แสดงกระทู้

This section allows you to view all posts made by this member. Note that you can only see posts made in areas you currently have access to.


Messages - ceoseo1

หน้า: [1]
1
                          .
จากสถิติการเกิดอุบัติเหตุบนท้องถนน จะมองเห็นได้ว่าจำนวนอุบัติเหตุมีทิศทางมากขึ้นทุกปี สาเหตุส่วนใหญ่มีเหตุมาจากการปล่อยทิ้งเรื่องกฎที่ต้องปฏิบัติตาม ระเบียบ มารยาท ขาดความรับผิดชอบและก็ประสบการณ์ของผู้ใช้รถยนต์ ใช้ถนน ทางผู้บริหารของสถานที่เรียนไอไดรฟ์@รังสิต ได้เล็งเห็นถึงปัญหาดังที่กล่าวถึงมาแล้ว ก็เลยได้จัดตั้งสถานศึกษาสอนขับรถ ไอไดรฟ์@รังสิต ที่มีสนามสอนขับรถเอกชน ที่ได้รับการรับรองของกรมการขนส่งทางบก และก็กระทรวงศึกษาธิการ พร้อมด้วยคัดสรรครูฝึกมือโปร และก็มีประสบการณ์ อีกทั้งชาย หญิง เพื่อสร้างผู้ขับขี่ที่มีคุณภาพ เมื่อเรียนจบหลักสูตรทั้งยังภาคทฤษฏี และก็ภาคปฏิบัติแล้ว สามารถสอบใบขับขี่ที่สนามไอไดรฟ์@รังสิต ได้เลย เพื่อเป็นการตอบสนองในสิ่งที่ต้องการของลูกค้าทั่วๆไปให้ครบวงจร หากแม้ควรต้องใช้เงินทุนที่สูง ทั้งยังเวลาคืนทุนจะนานเพียงใด ไอไดรฟ์@รังสิต ไม่ได้นึกถึงผลกำไรทางธุรกิจเป็นหลัก แต่ว่าก็กระหยิ่มใจที่เป็นส่วนใดส่วนหนึ่งที่ช่วยเหลือสังคม ในการสร้างผู้ขับขี่ให้มีทักษะ รวมทั้งความสำนึกที่ดี สำหรับในการขับรถอย่างถูกต้องแล้วก็ปลอดภัย เพื่อความสะดวกและปลอดภัยของบุตรหลานในสังคมไทยสืบต่อไป

เป้าหมายของการก่อตั้งโรงเรียนสอนขับรถ ไอไดรฟ์@รังสิต
  -ให้มีความรู้และมีความเข้าใจ ความเข้าใจ รวมทั้งความสามารถการขับขี่ที่ถูกต้อง
  -ให้มีความรู้ความเข้าใจเรื่องกฎจราจร แล้วก็ข้อบังคับที่เกี่ยว
  -ให้รู้จักการบำรุงแล้วก็รักษาแก้ไขปัญหาเรื่องรถยนต์เบื้องต้น
  -ให้มีวินัยรวมทั้งมารยาทสำหรับเพื่อการขับรถยนต์ที่ดี
  -ให้สามารถนำวิชาความรู้ ความสามารถสำหรับการขับขี่รถยนต์ไปใช้ขับขี่รถยนต์ ไปใช้ประโยชน์ในชีวิตประจำวัน และนำไปเลี้ยงชีพได้
  -จัดอบรมใบอนุญาตขับขี่ แล้วก็ต่ออายุใบอนุญาตขับขี่

สถานที่เรียนสอนขับรถ ไอไดรฟ์@รังสิต สอบใบขับขี่ถึงที่กะไว้นี่ ด้วยเหตุว่าเป็นสถานที่เรียนสอนขับรถ ที่ได้รับการยืนยันจากกรมการขนส่งทางบก รวมทั้งการควบคุมของกระทรวงศึกษาธิการ โดยเปิดสอนขับรถยนต์ ในภาคทฤษฏีและก็ภาคปฏิบัติ พร้อมทั้ง สอบใบขับขี่ อบรมใบอนุญาตขับขี่ และก็ ต่ออายุใบอนุญาตขับขี่ได้ ในที่เดียวกัน มีโค้ชสอนทั้งชาย รวมทั้งหญิง ที่มีความชำนาญ และประสบการณ์ด้านการสอน เพื่อให้ผู้เรียนได้รับคุณประโยชน์จากการเรียนขับรถอย่างสมบูรณ์ ดังต่อไปนี้

     1. ให้มีความรู้ ความรู้ความเข้าใจ แล้วก็ความถนัดการขับขี่รถยนต์ ทั้ง สอนขับรถเกียร์ออโต้ แล้วก็ สอนขับรถเกียร์ปกติ

     2. ให้มีความรู้ความสามารถเรื่องกฎจราจร และข้อบังคับที่เกี่ยวข้องกับการขับขี่รถยนต์

     3. ให้รู้จักการบำรุงรักษา และการแก้ไขปัญหารถยนต์เบื้องต้น

     4. ให้มีวินัย และมีมรรยาทสำหรับเพื่อการขับรถยนต์ที่ดี

     เมื่อ เด็กนักเรียน เรียนกระทั่งครบหลักสูตร สามารถนำความรู้ และความถนัดสำหรับในการขับขี่รถยนต์ สอบผ่านและก็ขอรับใบอนุญาตขับขี่ยนต์ได้ตามระเบียบกฎเกณฑ์ ที่กรมการขนส่งทางบก รวมทั้งสามารถเอาไปใช้ประกอบอาชีพได้อย่างแน่ใจรวมทั้งไม่มีอันตรายการสอนขับรถยนต์ มีหลักสูตรการสอนขับรถยนต์สำหรับคนทั่วๆไป แล้วก็หลักสูตรการสอนขับรถยนต์ให้กับหน่วยงาน และองค์กรต่างๆห้องเรียนแล้วก็ห้องอบรมเป็นห้องปรับอากาศขนาดใหญ่ อุปกรณ์การเรียนการสอนใช้ระบบเทคโนโลยีที่ทันสมัย มีรถเลียนแบบการสอนทำให้นักศึกษาได้ศึกษาและก็เข้าใจถึงการใช้งานเครื่องใช้ไม้สอยต่างๆของรถยนต์ได้ง่ายขึ้น อาจารย์ครูฝึกชายรวมทั้งหญิง ชำนิชำนาญการสอนแล้วก็มีประสบการณ์ สอนขับรถได้ทั้ง ไทย และสากล สนามฝึกขับรถยนต์ สนามฝึกหัดขับรถยนต์ตามมาตรฐานรับรอง จากกรมการขนส่งทางบก บรรยากาศร่มรื่นจำลองบรรยากาศเสมือนภาวะจริงเพื่อใช้เพื่อการฝึกขับรถยนต์ และใช้เป็นสนามสำหรับสอบใบขับขี่ ทำให้นักศึกษารู้จักกับสนามสอบ รถยนต์ที่ใช้ในลัษณะของการสอนเป็นรถใหม่ มีวัสดุอุปกรณ์พร้อมสบายและไม่มีอันตราย รองรับการบริการ เขตพื้นที่ ดอนเมือง รังสิต จังหวัดนครนายก คลองหลวง สามโคก ปทุมธานี อยุธยา ทางสถานที่เรียนมีรถยนต์ฝึก สอนขับรถเกียร์ออโต้, สอนขับรถเกียร์ปกติ รถเพื่อการขนส่งทางบก (ท 2)
 
เข้าชมเว็บไซต์และสอบถามรายละเอียดการ สอบใบขับขี่ https://www.idrivedriving.com
 


จุดเด่น โรงเรียนสอนขับรถ ไอไดรฟ์@รังสิต
    1.เรียนพร้อมสอบใบขับขี่ที่นี่ได้เลย (รับรองโดยกรมการขนส่งทางบก)
    2.หลักสูตรผ่านมาตราฐาน ทั้งยังหลักสูตรสอนขับรถยนต์ แล้วก็ สอนขับรถรถมอเตอร์ไซค์ รถยนต์เพื่อการขนส่งทางบก(ท2)
    3.มีห้องโถงใหญ่ โดยผู้ดูแลสามารถนั่งดูบุตรหลานเรียนขับรถฝึกขับขี่รถได้อย่างทั่วถึง
    4.มีกล้องถ่ายภาพข้างในรถบันทึกการสอนตลอดเวลาเรียน และเครื่องใช้ไม้สอยสำหรับฝึกการสอนพร้อม
    5.สนามฝึกสอนได้มายี่ห้อฐาน กว่า 5 ไร่ ติดถนนหนทาง พหลโยธิน ตรงข้ามไทอุปกรณ์รังสิต ใกล้เมือง ห่างจากฟิวเจอร์ปาร์ครังสิต 3 กม
    6.ใช้รถใหม่ ปี 2014-2018 ทั้งปวง มีทั้งยังเกียร์ปกติและเกียร์ออโต้ ดังนี้ยังมีกระจกช่วยมองสำหรับครูฝึกที่ส่งตรงมาจากต่างชาติ
    7.ห้องอบรมรองรับผู้เข้าร่วมรับการอบรมใบขับขี่ ได้มากกว่า 100 คน
    8.มีครูฝึกสอนทั้งยังชายและหญิงมากประสบการณ์ได้รับการฝึกอบรมจากกรมการขนส่งทางบก
    9.เปิดบริการทุกๆวัน (ไม่ต้องรอคอยคิวนาน) ไม่เว้นวันหยุดเสาร์อาทิตย์ ตั้งแต่เวลา 08.00 – 19.00 น. สามารถเลือกเวลาเรียนได้เอง
    10.มาตราฐานเดียวกันทั้งผอง เพราะว่าพวกเราเป็นโรงเรียนสอนขับรถ ที่ได้รับการยืนยันจากกรมการขนส่งทางบก ที่สามารถสอบใบขับขี่ ได้ที่สถานที่เรียน
 
Website: บทความเรียนขับรถ https://www.idrivedriving.com

Tags : เรียนขับรถ, สอนขับรถ, สอบใบขับขี่

หน้า: [1]