ยินดีต้อนรับคุณ, บุคคลทั่วไป กรุณา เข้าสู่ระบบ หรือ ลงทะเบียน

เข้าสู่ระบบด้วยชื่อผู้ใช้ รหัสผ่าน และระยะเวลาในเซสชั่น
สมัครสมาชิกคลับ!! | กฏกติกามารยาท | กฏระเบียบห้องซื้อขาย-ร้านค้า
**ท่านใดพบปัญหาการสมัครสมาชิกด้วยสมาร์ทโฟน แนะนำให้สมัครสมาชิกโดยใช้เครื่องคอมพิวเตอร์ก่อน จากนั้นค่อยใช้สมาร์ทโฟนล๊อกอินเล่นตามปกติ**
ช่องทางสำรองครับ อย่าลืมแอ๊ดเข้ากลุ่มกันไว้ด้วยนะ >> http://www.facebook.com/groups/HondaMobilioClubThailand/

แสดงกระทู้

This section allows you to view all posts made by this member. Note that you can only see posts made in areas you currently have access to.


Messages - ชวลิต โชติ

หน้า: 1 2 [3] 4 5 6
31
สำหรับคนเคยขับ mt ขับสนุกกว่า ราคาถูกกว่า แต่รถติดเมื่อยกว่า จะเลือกแบบไหน ต้องถามว่า ถนนที่ขับประจำเป็นอย่างไร ถ้าติดประจำเลือก at ถ้าไม่ติดเลือก mt

32
ปายไม่หนาวหรือคับ

33
ผมไปเชียงใหม่ ขึ้นดอยอินทนนท์ ลงเขาแล้วไปกินสตอเบอรี่ที่ อ.สะเมิง ทั้งสองที่ ๆ ไป ทางทั้งโค้งทั้งเนินสลับกัน เจ้าLiO ของผม ภรรยาและลูก + สัมภาระเต็มท้ายรถ ของผมเป็นรุ่น S A/T จุของฝากและสัมภาระสำหรับอยู่ 10 วัน พอดี ๆ ความแรงเอาอยู่ทุกเนินครับ

34
ขอสเป็ก ล้อแม็กและยางหน่อยครับ สวยดี จะได้ใส่มั่ง

35
ปรกติครับ ถ้าปิดเบา ๆ ในขณะที่ ประตู อีก 4 บาท ปิดอยู่ ก็จะไม่สนิท ต้องใช้ความรุนแรงนิดนิงครับ เป็นเรื่องของแรงดันของอากาศภายในห้องโดยสารครับ แสดงว่าทางHonda ประกอบมาดี เก็บเสียงดี

36
ไปดูห้องซื้อขายชุดแต่งได้เลยครับ เขาทำออกมาขายแล้ว

37
ผมใช้รุ่น S ก็เหมือนรถเก๋งทั่วไปที่ไม่มีแอร์แถว 2 ถ้ารถตากแดดก็ประมาณ 5 นาทีก็เย็นสบายได้ทั้งคัน แต่ถ้ามีต้งก์ก็จะติดแถว 2 เพิ่มอยู่ งบประมาณ 15,000 บาท ครับ ส่วนถ้าเป็นพัดลมไม่ทราบงบครับ

38
ผมว่าอยู่ที่ พฤติกรรมคนขับมากกว่า เกียร์ธรรมดา ถ้าเปลี่ยนเกียร์ในรอบเครื่องยนต์ที่เหมาะสมไม่ลากรอบ ก็ประหยัด แต่ลากรอบก็กินจุ เกียร์CVT. ขับแบบค่อย ๆ เหยียบก็ประหยัด แต่ขับแบบกระทืบก็กินดุ ถ้าผมอยู่ต่างจังหวัด ผมเลือกเกียร์กระปุก ขับมันกว่าเยอะ แต่อยู่เมืองกรุงต้องออโต้ครับ ไม่งั้นรถติด เมื่อยขาสุด ๆ

39
น่าสนอย่างแรง งบประมาณเท่าไรครับ

40
2 มกราคา 2015 ผมจะพาน้อง LiO ไปเที่ยวเชียงใหม่ และไปดอยอินทนนท์ด้วย แต่ไม่รู้ว่าไปอินทนนท์ เขาไปเที่ยวดูอะไรกันบ้าง แนะนำหน่อยครับ ถ้ามีภาพประกอบยิ่งดี

41
ร้านอยู่ติดกับ รามอินทราHonda

42
ชุดแต่งรอบคัน 4 ชิ้น ผลิตจาก ABS. ทำสีพร้อมติดตั้ง ชุดละ 9500 บาท + สปอยเล่อร์ 4500 บาท/ชิ้น
โทร.086-800-5689

43
กำลังรอชุดแต่งรุ่น S/V อยู่ ใครสนใจจองผ่านทางผมได้ครับ
ชุดละ 9000 บาท
ชวลิต 086-800-5689

44
มีใครสนใจจองบ้างครับ

45
สนใจชุดแต่งรอบคันไหมครับ จะได้จองเผื่อให้

หน้า: 1 2 [3] 4 5 6